Công an Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh số điện thoại địa chỉ liên hệ

công an quận bình tân
Rate this post

Mục Lục

1. Thông tin về Công an Quận Bình Tân

1.1: Giới thiệu chung Công an Quận Bình Tân.

     Công an quận Bình Tân được đặt tại: 1114 Quốc lộ 1, Khu phố 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận Bình Tân; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

Thông tin liên hệ Công an Quận Bình Tân

Tên Công ty Công an Quận Bình Tân
Địa chỉ công an Quận Bình Tân 1114 Quốc lộ 1, Khu phố 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email công an Thành phố Hồ Chí Minh vpubndtp@tphcm.gov.vn
Website công an Quận Bình Tân http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

1.2: Thời gian làm việc Công an Quận Bình Tân

     Bộ phận tiếp công dân của Công an quận Bình Tân làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an quận Bình Tân luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Quận Bình Tân

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Quận Bình Tân thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: vpubndtp@tphcm.gov.vn

1.4:  Website Công an Quận Bình Tân

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an quận Bình Tân tại địa chỉ Website: http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

công an quận bình tân

2. Địa chỉ Công an Quận Bình Tân

     Trụ sở Công an Quận Bình Tân được đặt tại địa chỉ: 1114 Quốc lộ 1, Khu phố 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Đây là vị trí trung tâm của Quận, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn. Cùng với đó Trụ sở Công an Quận Bình Tân còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Quận như: Ủy ban nhân dân Quận Bình Tân, Tòa án nhân dân Quận Bình Tân, Chi cục thi hành án dân sự Quận Bình Tân, Bảo hiểm xã hội Quận Bình Tân, Chi cục thuế Quận Bình Tân…………Và nằm gần các cơ quan khác như: Điện lực Quận Bình Tân, Xí nghiệp nước sạch Quận Bình Tân, Trung tâm văn hóa thể thao Quận Bình Tân, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Quận Bình Tân.

3. Số điện thoại Công an Quận Bình Tân

3.1. Số điện thoại Công an Quận Bình Tân giải quyết những vấn đề gì?

    Quận Bình Tân là quận trung tâm thành phố nên dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an quận Bình Tân là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại Công an Quận Bình Tân là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Quận Bình Tân là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Quận Bình Tân là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Quận Bình Tân. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Quận Bình Tân thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Quận Bình Tân: 02838770800 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an quận Bình Tân luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại Quận Bình Tân

– Công an phường An Lạc A

     Địa chỉ: 1 Đường số 7B, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Bình Hưng Hòa

     Địa chỉ: 17/16 A, QL1A, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Bình Trị Đông

     Địa chỉ: 276/66, Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Tân Tạo

     Địa chỉ: 1409 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường An Lạc

     Địa chỉ: 38 Đường số 2C, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Bình Hưng Hòa B

     Địa chỉ: 43 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Một số câu hỏi về Công an Quận Bình Tân

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Phường An Lạc A thuộc Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến Công an Phường An Lạc A tại địa chỉ: 1 Đường số 7B, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Phường nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường Bình Hưng Hoà thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: 17/16 A, QL1A, Phường Bình Hưng Hoà, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại phường Bình Hưng Hòa B thuộc Quận Bình Tân thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Quận Bình Tân theo địa chỉ: 1114 Quốc lộ 1, Khu phố 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Quận Bình Tân có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an quận Bình Tân làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an quận Bình Tân luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Quận Bình Tân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Quận Bình Tân có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Công an Quận Bình Tân - 1114 Quốc lộ 1, Khu phố 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh