Công an Thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên số điện thoại địa chỉ liên hệ

công an thành phố sông công
Rate this post

Mục Lục

1. Thông tin về Công an Thành phố Sông Công

1.1: Giới thiệu chung Công an Thành phố Sông Công

     Công an Thành phố Sông Công được đặt tại: 44 Thắng Lợi, Tổ 5, Phường Mỏ Chè, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố Sông Công; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Thành phố Sông Công

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Sông Công làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an Thành phố Sông Công luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Thành phố Sông Công

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Thành phố Sông Công thì có thể gửi truy cập vào website của Công an Thành phố Sông Công sau đó vào phần Hỏi Đáp nhập thông tin và thắc mắc của mình sau khi nhận được thông tin Công an Thành phố Sông Công sẽ thực hiện giải đáp những câu hỏi, thắc mắc đó một cách nhanh nhất.

1.4:  Website Công an Thành phố Sông Công

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Thành phố Sông Công tại địa chỉ Website: https://congan.thainguyen.gov.vn/

công an thành phố sông công

2. Địa chỉ Công an Thành phố Sông Công

     Trụ sở Công an Thành phố Sông Công được đặt tại địa chỉ: 44 Thắng Lợi, Tổ 5, Phường Mỏ Chè, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

     Đây là vị trí trung tâm của Thành phố, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Thành phố. Cùng với đó Trụ sở Công an Thành Phố Sông Công còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Thành Phố như: Tòa án nhân dân thành phố Sông Công, Ủy ban nhân dân thành phố Sông Công, Bảo hiểm xã hội thành phố Sông Công……..Và nằm gần các cơ quan khác như: Điện lực thành phố Sông Công, Bưu điện thành phố Sông Công, Kho bạc nhà nước Thành phố Sông Công, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Thành phố Sông Công.

3. Số điện thoại Công an Thành phố Sông Công

3.1. Số điện thoại Công an Thành phố Sông Công giải quyết những vấn đề gì?

     Thành phố Sông Công là trung tâm của tỉnh nên dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Thành phố Sông Công là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn quận Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên. Số điện thoại Công an Thành phố Sông Công là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Thành phố Sông Công là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Thành phố Sông Công là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thành phố Sông Công. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Thành phố Sông Công thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Thành phố Sông Công: 02083862218 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Thành phố Sông Công luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại Thành phố Sông Công

– Công an Phường Cải Đan

     Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Phường Cải Đan, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

– Công an Phường Châu Sơn

     Địa chỉ: Đường Vũ Xuân, Phường Châu Sơn, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

– Công an Phường Lương Sơn

     Địa chỉ: Phường Lương Sơn, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

– Công an Phường Phố Cò

     Địa chỉ: 744 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phố Cò, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

– Công an Phường Bách Quang

     Địa chỉ: Phường Bách Quang, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

– Công an Phường Thắng Lợi

     Địa chỉ: Phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

5. Một số câu hỏi về Công an Thành phố Sông Công

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Phường Cải Đan, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Phường Cải Đan thuộc Thành phố Sông Công thì bạn có thể đến Công an Phường Cải Đan tại địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Phường Cải Đan, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Phường Châu Sơn, Thành phố Sông Công thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Phường nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường Châu Sơn thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Phường Châu Sơn, Thành phố Sông Công để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Đường Vũ Xuân, Phường Châu Sơn, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Phường Lương Sơn, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Phường Lương Sơn thuộc Thành phố Sông Công thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Thành phố Sông Công theo địa chỉ: 44 Thắng Lợi, Tổ 5, Phường Mỏ Chè, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Thành phố Sông Công có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Sông Công làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Thành phố Sông Công luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Thành phố Sông Công để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Thành phố Sông Công có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Công an thành phố Sông Công - 44 Thắng Lợi, Tổ 5, Phường Mỏ Chè, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.