Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ được Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang ra quyết định thành lập ngày 17/12/1990 với tên gọi là Trung tâm Dạy nghề và Giới thiệu việc làm tỉnh Hậu Giang. Ngày 01/01/1993, đổi tên thành Trung tâm Dạy nghề và Giới thiệu việc làm TP. Cần Thơ sau khi tỉnh Hậu Giang tách thành tỉnh Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng. Trung tâm trải qua nhiều lần đổi tên khác nhau như: Trung tâm Xúc tiến việc làm tỉnh Cần Thơ, Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ việc làm tỉnh Cần Thơ, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cần Thơ, Trung tâm Giới thiệu việc làm thành phố Cần Thơ. Ngày 27/03/2014, được Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ ra Quyết định số 909/QĐ-UBND về việc đổi tên Trung tâm Giới thiệu việc làm thành Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ trực thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.
Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên; là tổ chức thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, do Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ quyết định thành lập và giao Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ trực tiếp quản lý.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ

Cần Thơ được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại phát triển nhất của vùng ĐBSCL. Hiện tại thành phố Cần Thơ thuộc đô thị loại I và là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia. Thành phố Cần Thơ tập trung nhiều trường học, khu công nghiệp, các công ty, văn phòng, có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn thành phố Cần Thơ như: Thốt Nốt, Ninh Kiều, Cái Răng, Ô Môn, Cờ Đỏ… có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm Cần Thơ đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. VD: Bạn ở Quận Ninh Kiều thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp quận Ninh Kiều tại số: Số 160 đường 30 tháng 4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp thành phố Cần Thơ

Hiện tại trên địa bàn thành phố Cần Thơ các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các quận, huyện và thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Ninh Kiều

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Ninh Kiều: Số 160 đường 30 tháng 4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Địa chỉ 2: Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Hiện tại ở thành phố Cần Thơ mới có 01 trung tâm dịch vụ việc làm. Để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ , địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ để được hỗ trợ.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ?

Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ, Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Cần Thơ có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ đang có 01 trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận Ninh Kiều. Người lao động có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tôi ở Ô Môn thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn Ô Môn hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận Ninh Kiều theo địa chỉ: Số 160 đường 30 tháng 4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là địa chỉ gần nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ: Số 160 đường 30 tháng 4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp Cần Thơ theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Cần Thơ - Số 160 đường 30 tháng 4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

1900636394