Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình

Rate this post

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Bình

Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì việc làm, tìm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Tham gia bảo hiểm thất nghiệp là một phần của chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình hiện nay đang thuộc Bảo hiểm xã hội Ninh Bình.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu hai khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng, tập trung nhiều KCN. Chính bởi vậy, Ninh Bình cũng là nơi có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động nên đã hình thành bảo hiểm thất nghiệp nhằm hỗ trợ cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Bình được phân bổ trên địa bàn thành phố nhằm hỗ trợ tối đa người dân trên địa bàn: TP. Ninh Bình, huyện Yên Khánh. Số điện thoại tổng đài bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động nắm bắt được quyền lợi và nghĩa vụ của minh, trao đổi với cơ quan bảo hiểm thất nghiệp về các vấn đề, thắc mắc cần được giải đáp.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Ninh Bình như: Thành phố Ninh Bình, thị xã Tam Điệp, Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Yên Mô, Yên Khánh và Kim Sơn khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm Ninh Bình đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình 0229 3871 525 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thì bạn có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn luật công ty Luật Toàn Quốc 1900299200 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp nhưng vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. VD: Bạn ở Thành phố Ninh Bình thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Thành phố Ninh Bình tại số: Khu Làng Nghề  Ninh Phong – Phường Ninh Phong – TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Bình

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Bình các trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Bình, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các huyện, thị xã và thành phố trực thuộc.

– Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Bình

Địa chỉ trụ sở chính bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Bình: Khu Làng Nghề  Ninh Phong – Phường Ninh Phong – TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

– Bảo hiểm thất nghiệp Yên Khánh

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Yên Khánh: Thị Trấn Yên Ninh – Huyện Yên Khánh – Tỉnh Ninh Bình.

Hiện tại tỉnh Ninh Bình chỉ có 01 trung tâm dịch vụ việc làm có trụ sở chính tại TP. Ninh Bình và có văn phòng đặt tại huyện Yên Khánh. Vì vậy, để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình

– Bảo hiểm thất nghiệp được tính như thế nào?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 5 lần mức lương tối thiểu vùng theo quy định.

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Bình, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình để được hỗ trợ.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình?

Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho người dân một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, sẽ luôn có chuyên viên trực và tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ những thắc mắc cho bạn.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình?

Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Bình, Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì?

+ Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31-7-2015.

+ Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc (Quyết định thôi việc, quyết định sa thải, Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động,…)

+ Sổ bảo hiểm xã hội.

– Nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở đâu?

Đối với chế độ bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể Các trung tâm dịch vụ việc làm của Nhà Nước tại các tỉnh thành. Bạn có thể lựa chọn trung tâm việc làm nào thuận tiện cho việc đi lại của bạn trong quá trình hưởng bảo hiểm thất nghiệp mà không cần quan tâm đến hộ khẩu thường trú, tạm trú.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình: Khu Làng Nghề  Ninh Phong, Phường Ninh Phong, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 19000195 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Bình - Khu Làng Nghề Ninh Phong, Phường Ninh Phong, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.