Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Yên

Trung tâm Giới thiệu việc làm Phú Yên là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội được thành lập tháng 12/1991 theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh với tên gọi ban đầu là Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm. Tháng 4/1993 Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên ra quyết định đổi tên Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm thành Trung tâm Xúc tiến việc làm. Theo tinh thần Nghị định số 72/CP ngày 31/10/1995 của Chính phủ và Thông tư số 08/LĐTBXH-TT ngày 10/03/1997 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên ra quyết định số 1408/QĐ-UB ngày 18/10/1997 về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Phú Yên trên cơ sở sắp xếp , tổ chức lại Trung tâm Xúc tiến việc làm cũ.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên

Phú Yên là tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung bộ, có tiềm năng du lịch với bãi biển Long Thủy, đầm Ô Loan, Hòn Chùa, Cù Lao Mái Nhà… Nhân lực, lực lượng lao động dồi dào, tỷ lệ lao động qua đào tạo chiếm 61% tổng lao động đang làm việc trong nền kinh tế, vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Phú Yên như: Sông Hinh, Sơn Cầu, Tuy An, Tây Hòa, Phú Hòa… khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp nên bảo hiểm Phú Yên đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. Ví dụ: Bạn ở thành phố Tuy Hòa thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại: số 54 đường Duy Tân, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Yên

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Yên các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các huyện, thị xã, thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Tuy Hòa

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Tuy Hòa: số 54 đường Duy Tân, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hiện tại ở tỉnh Phú Yên mới có 01 trung tâm dịch vụ việc làm. Để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Phú Yên, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên để được hỗ trợ.

– Tôi ở Sông Hinh thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn huyện Sông Hinh hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến văn phòng trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Tuy Hòa theo địa chỉ: số 54 đường Duy Tân, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Bảo hiểm thất nghiệp được tính như thế nào?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 5 lần mức lương tối thiểu vùng theo quy định.

– Phú Yên có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên đang có 01 trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Tuy Hòa. Vì vậy, người lao động có thể đến trung tâm này hoặc đến trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Yên: Số 54 đường Duy Tân, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên luôn có đội ngũ chuyên. viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp Phú Yên theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Yên - Số 54 đường Duy Tân, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

1900636394