Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Cao Bằng

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh cao bằng
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Cao Bằng

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     Trong giai đoạn từ năm 2011 đến nay, ngành Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu cho tỉnh đề ra nhiều giải pháp tích cực cho tỉnh để triển khai thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế xã hội do Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra; tham mưu triển khai thực hiên 6 chương trình trọng tâm thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh; tham mưu rà soát điều chỉnh qui hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030… Với những kết quả đạt được trong các năm qua, Cao Bằng đã cơ bản thoát khỏi tình trạng đặc biệt khó khăn. Đạt được những thành tựu nêu trên là nhờ sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh cùng với sự quan tâm giúp đỡ của Trung ương, các tỉnh bạn và sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp; trong đó có sự tham mưu đắc lực của ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     Website: https://sokhdt.caobang.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     Email: sokhdt@caobang.gov.vn      Fax: 02063853335

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

sở kế hoạch đầu tư tỉnh cao bằng

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng được đặt tại địa chỉ: Số 30 Xuân Trường, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Cao Bằng trên đường Xuân Trường giao với đường Bế Văn Đàn và đường Hoàng Văn Thụ. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Cao Bằng còn gần các cơ quan khác như: Sở xây dựng tỉnh Cao Bằng, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, Sở van hóa thể thao du lịch tỉnh Cao Bằng, Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Cao Bằng,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Cao Bằng giải quyết vấn đề gì?

    Cao Bằng là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 60 về số dân, xếp thứ 62 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 62 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 49 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cao Bằng có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Cao Bằng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Cao Bằng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng 02063852182 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Cao Bằng, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh cao bằng

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     – Phòng khoa giáo văn xã Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Định

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Cao Bằng

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Cao Bằng

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Cao Bằng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Cao Bằng - Số 30 Xuân Trường, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.