Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở tư pháp Tỉnh Phú Thọ

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

1. Một số thông tin về Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

Thực hiện Nghị quyết của Quốc hội khoá IX, kỳ họp thứ 10 ngày 06/11/1996 tỉnh Vĩnh Phú được chia tách thành hai tỉnh Phú Thọ và tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ được thành lập theo Quyết định số 04/QĐ-UBND ngày 08/01/1997 của UBND tỉnh Phú Thọ, tổ chức bộ máy của Sở Tư pháp sau khi chia tách tỉnh gồm 04 phòng thuộc Sở (Phòng Tổ chức cán bộ và quản lý Tòa án địa phương; Phòng Hành chính – Tổng hợp; Phòng Văn bản – Tuyên truyền; Phòng Tư pháp bổ trợ) và 03 đơn vị trực thuộc Sở là Phòng Thi hành án dân sự; Phòng Công chứng số 1; Phòng Công chứng số 2); Năm 1997, thực hiện Nghị định 86/CP ngày 19/12/1996 của Chính phủ; Thông tư số 399/PLDS-KT ngày 07/4/1997, UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Quyết định số 1843/QĐ-UB ngày 20/11/1997 về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp; Năm 1998, thực hiện Quyết định số 734/TTg ngày 06/09/1997 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập tổ chức Trợ giúp pháp lý cho người nghèo và đối tượng chính sách, UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Quyết định số 1777/1998/QĐ-UB ngày 29/5/1998 về việc thành lập Trung tâm Trợ giúp pháp lý của Nhà nước thuộc Sở Tư pháp.

2. Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

Sở Tư pháp là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân Tỉnh, hỗ trợ giải quyết các vấn đề như: hộ tịch; quốc tịch; chứng thực; nuôi con nuôi; lý lịch tư pháp; bồi thường nhà nước; trợ giúp pháp lý; công chứng; giám định tư pháp; bán đấu giá tài sản; thừa phát lại; trọng tài thương mại; đăng ký giao dịch bảo đảm; luật sư; tư vấn pháp luật;…..Khi cần giải quyết các vấn đề trên, người dân sẽ cần phải đến Sở tư pháp để được các cán bộ tư pháp hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện. Để có thể hỗ trợ người dân một cách nhanh chóng, Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ luôn có cán bộ tư pháp trực điện thoại, vì vậy người dân có thể gọi đến số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ: 02103844057 để được giải đáp các thắc mắc, câu hỏi, vấn để của mình một cách nhanh nhất trước khi đến trực tiếp trụ sở.

2.2. Số điện thoại Sở tư pháp tại tỉnh Phú Thọ hỗ trợ vấn đề gì?

Mỗi ngày Sở tư pháp tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của người dân về các vấn đề hộ tịch, lý lịch tư pháp,…Tuy nhiên đa số người dân vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận pháp luật, hiểu về vấn đề tư pháp mà mình đang vướng mắc nhưng lại không thể đến trực tiếp trụ sở của Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ để nhận tư vấn, hỗ trợ từ cán bộ tư pháp. Để người dân có thể tiếp cận pháp luật, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ hỗ trợ giải đáp các vấn đề:

+ Tư vấn pháp Luật

+ Theo dõi thi hành pháp luật

+ Chứng thực

+ Nuôi con nuôi

+ Lý lịch tư pháp

+ Các vấn đề về hộ tịch

+ Các vấn đề về Quốc tịch

+ Và nhiều vấn đề khác

sở tư pháp tỉnh sóc trăng

2.3. Danh sách Phòng ban huộc Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

– Văn phòng sở tỉnh Phú Thọ

– Thanh tra sở tỉnh Phú Thọ

– Phòng xây dựng, kiểm tra văn bản

– Phòng phổ biến, giáo dục pháp luật

– Phòng xử lí vi phạm hành chính, theo dõi thi hành pháp luật

– Phòng hộ tịch, quốc tịch, lý lịch tư pháp

Phòng bổ trợ tư pháp

Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước

3. Thông tin thời gian làm việc, địa chỉ, email, website Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

3.1. Thời gian làm việc của Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

Hiện nay Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ làm việc theo khung giờ sau: 

     – Thứ 2 – thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.

     – Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.

3.2. Địa chỉ Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

Hiện nay Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ được đặt tại: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

3.3. Website Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

Khi cần hỗ trợ từ Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ ngoài việc gọi tới số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ thì bạn có thể truy cập vào website chính thức của Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ theo đường link: http://sotuphap.phutho.gov.vn/

3.4. Email Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua email của Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ tại địa chỉ Email: bbt.stpphutho@gmail.com

4. Địa chỉ Phòng tư pháp ở tỉnh Phú Thọ

Tỉnh Phú Thọ hiện nay có 1 thành phố, 1 thị xã, 11 huyện. Tại mỗi quận, huyện, thành phố đều có Phòng tư pháp hỗ trợ người dân. Dưới đây là địa chỉ các phòng tư pháp thuộc tỉnh Phú Thọ

– Phòng tư pháp Thành phố Việt Trì

Địa chỉ Phòng tư pháp Thành phố Việt Trì: Phường Cát Tiên, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

– Phòng tư pháp Thị xã Phú Thọ

Địa chỉ Phòng tư pháp Thị xã Phú Thọ: 61 Nguyễn Du, Phường Âu Cơ, Thị xã Phú thọ, Tỉnh Phú Thọ

– Phòng tư pháp Huyện Cẩm Khê

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Cẩm Khê: Thị trấn Sông Thao, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ

– Phòng tư pháp Huyện Đoan Hùng

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Đoan Hùng: Khu Tân Tiến, Thị trấn Đoan Hùng, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ

– Phòng tư pháp Huyện Lâm Thao

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Lâm Thao: Thị trấn Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ

số điện thoại sở tư pháp tỉnh sóc trăng

5. Một vài câu hỏi về Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

5.1. Tôi ở Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ lấy chồng nước ngoài thì có phải thôi quốc tịch không?

Bạn lấy chồng nước ngoài và hiện đang muốn nhập quốc tịch nước đó và thôi quốc tịch Việt Nam thì bạn có thể đến Phòng hộ tịch, quốc tịch, lý lịch tư pháp thuộc Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ để được cán cán bộ hướng dẫn thủ tục, hồ sơ,…tại địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

5.2. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài muốn nhận con nuôi Huyện Đoan Hùng thì làm như thế nào?

Hiện bạn đang ở nước ngoài và muốn nhận con nuôi tại Việt Nam thuộc trường hợp nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài. Theo quy định của Điều 28 Luật nuôi con nuôi thì bạn cần làm hồ sơ, thủ tục tại Sở tư pháp tỉnh Sóc Trăng. Bạn có thể gọi đến Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ cán bộ tư pháp.

5.3. Tôi muốn làm lý lịch tư pháp tại tỉnh Phú Thọ thì làm tại đâu?

Bạn đang có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Phú Thọ và muốn làm lý lịch tư pháp thì bạn có thể gọi đến số điện thoại Phòng hộ tịch, quốc tịch, lý lịch tư pháp thuộc Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ: 02103844057 để được cán bộ tư pháp hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thời gian nhận kết quả.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Chi cục thuế tỉnh Phú Thọ - Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.