Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Đoan Hùng.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng.

     Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Phú Thọ. Trong những năm qua, cùng với việc tập trung các nguồn lực cho thực hiện nhiệm vụ xét xử, giải quyết các loại án và công tác thi hành án hình sự, công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật thông qua hoạt động xét xử cũng luôn được đơn vị chú trọng và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần tích cực vào việc tuyên truyền, giáo dục pháp luật ở địa phương. Trong công tác tiếp dân, đơn vị luôn bố trí những Thẩm phán, Thư ký có kinh nghiệm công tác, có nghiệp vụ vững vàng và có kỹ năng giao tiếp tốt trực tiếp thực hiện. Ngoài việc hướng dẫn công dân về các thủ tục khởi kiện, cán bộ làm công tác tiếp dân đã tận tình giải thích các quy định pháp luật có liên quan đến tranh chấp để người dân được hiểu. Bên cạnh đó, tại phòng tiếp công dân, đơn vị bố trí một tủ sách pháp luật để công dân tra cứu, tham khảo.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện đoan hùng

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng.

     Trụ sở: Thị trấn Đồng Tâm, thị trấn Đoan Hùng, Đoan Hùng, Phú Thọ.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Đoan Hùng tại thị trấn Đoan Hùng và 21 xã: Bằng Doãn, Bằng Luân, Ca Đình, Chân Mộng, Chí Đám, Hợp Nhất, Hùng Long, Hùng Xuyên, Minh Lương, Minh Phú, Minh Tiến, Ngọc Quan, Phú Lâm, Phúc Lai, Sóc Đăng, Tây Cốc, Tiêu Sơn, Vân Đồn, Vân Du, Vụ Quang, Yên Kiện…..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại xã Bằng Doãn, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng theo địa chỉ: Thị trấn Đồng Tâm, thị trấn Đoan Hùng, Đoan Hùng, Phú Thọ.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng.

Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện đoan hùng

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi đang sinh sống ở xã Bằng Luân và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại Xã Chân Mộng, Huyện Đoan Hùng có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn một người ở xã Bằng Luân, một người ở xã Chân Mộng nhưng đều thuộc địa bàn Huyện Đoan Hùng thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng địa chỉ: Thị trấn Đồng Tâm, thị trấn Đoan Hùng, Đoan Hùng, Phú Thọ.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại xã Chí Đám, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Chí Đám từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Đoan Hùng. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Đoan Hùng.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Đoan Hùng - Thị trấn Đồng Tâm, thị trấn Đoan Hùng, Đoan Hùng, Phú Thọ.