Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Vị Xuyên.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên.

     Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hà Giang. Để đạt được những kết quả tốt, lãnh đạo đơn vị đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó tiếp tục đổi mới phương thức tổ chức, chỉ đạo, điều hành và các thủ tục hành chính – tư pháp của Toà án theo hướng nhanh, gọn, hiệu quả và thuận lợi cho công dân; cải tiến phương pháp và lề lối làm việc; đề cao chế độ trách nhiệm cá nhân; thực hiện đầy đủ và đúng các quy chế hiện hành; tăng cường giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo về tư pháp. Thực hiện tốt việc xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, triển khai thực hiện và báo cáo kịp thời, đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật và của Tòa án cấp trên. Đồng thời đơn vị đã quán triệt sâu sắc tinh thần thi đua yêu nước, hưởng ứng sâu rộng phong trào thi đua do Tòa án nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tỉnh phát động….

tòa án nhân dân huyện vị xuyên

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên.

     Trụ sở: Tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, Thị trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Vị Xuyên tại 2 thị trấn: Vị Xuyên, Nông trường Việt Lâm và 22 xã: Bạch Ngọc, Cao Bồ, Đạo Đức, Kim Linh, Kim Thạch, Lao Chải, Linh Hồ, Minh Tân, Ngọc Linh, Ngọc Minh, Phong Quang, Phú Linh, Phương Tiến, Quảng Ngần, Thanh Đức, Thanh Thủy, Thuận Hòa, Thượng Sơn, Trung Thành, Tùng Bá, Việt Lâm, Xín Chải….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Cao Bồ, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên theo địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, Thị trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên.

Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện vị xuyên

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở xã Kim Linh, Huyện Vị Xuyên có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Kim Linh thuộc địa bàn Huyện Vị Xuyên thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, Thị trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Kim Thạch, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Kim Thạch từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Kim Thạch, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên.

– Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Vị Xuyên. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Vị Xuyên.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Vị Xuyên - Tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, Thị trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.