Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Thị xã Gò Công

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công

     Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Tiền Giang. Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công có địa chỉ tại: Số 34 Đường Nguyễn Văn Côn, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Tòa Án Nhân Dân Thị Xã Gò Công Thành lập ngày 13-05-2010, Chánh án là đồng chí Võ Thị Thu Thúy cùng hai phó Chánh án là đồng chí Nguyễn Văn Thưa và đồng chí Lê Thị Hằng. Mỗi năm Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công tiếp nhận, thụ lý và giải quyết số lượng lớn các loại vụ việc khác nhau trên địa bàn thị xã, với phương châm đảm bảo đúng quy định pháp luật, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức.

tòa án nhân dân thị xã gò công

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công

     Trụ sở: Số 34 Đường Nguyễn Văn Côn, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Thị xã Gò Công tại 5 phường: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5 và 7 xã: Long Chánh, Long Hoà, Long Hưng, Long Thuận, Bình Đông, Bình Xuân, Tân Trung……………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Phường 5, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công theo địa chỉ: Số 34 Đường Nguyễn Văn Côn, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công.

Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân thị xã gò công

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại Phường 4, Thị xã Gò Công có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại phường 4 thuộc địa bàn Thị xã Gò Công thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công tại địa chỉ: Số 34 Đường Nguyễn Văn Côn, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại xã Long Chánh, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Long Chánh từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: Xã Long Chánh, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công có số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Thị xã Gò Công. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Thị xã Gò Công.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân thị xã Gò Công - Số 34 Đường Nguyễn Văn Côn, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.