Liên hệ UBND Huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện điện biên
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên

Huyện Điện Biên nằm ở phía tây nam tỉnh Điện Biên. Huyện Điện Biên có diện tích 1.395,99 km², dân số năm 2018 là 93.850 người, mật độ dân số đạt 67 người/km², có 8 dân tộc cùng sinh sống. Huyện có cửa khẩu Tây Trang thông thương với Lào tại xã Na Ư. Các điểm du lịch trên địa bàn huyện: Động Pa Thơm hay động Tiên Hoa là hang động dạng karst trong núi đá vôi, ở xã Pa Thơm, huyện Điện Biên. Động có tên theo tiếng dân tộc Thái là “Thẩm Nang Lai”, nghĩa là “hang Tiên Hoa”, vì thế một số tài liệu gọi tên là hang hoặc động Tiên Hoa. Động mang nhiều huyền thoại và truyền thuyết đẹp về tình yêu đôi lứa. Động được xếp hạng di tích cấp quốc gia tại quyết định số 309 – QĐ BVHTTDL ngày 22/01/2009.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên

     Email: hdb@dienbien.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên

     Website: http://huyendienbien.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện điện biên

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Điện Biên

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Điện Biên là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Điện Biên.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Điện Biên. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Điện Biên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên 02153925369 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Điện Biên, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên

     Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên có địa chỉ tại: Xã Thanh Xương, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Công an huyện Điện Biên, Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện điện biên

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Điện Biên

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Điện Biên

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Điện Biên

     + Phòng Y tế Huyện Điện Biên

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Điện Biên

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Điện Biên

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Điện Biên

     + Phòng Nội Vụ Huyện Điện Biên

     + Phòng tư pháp Huyện Điện Biên

     + Thanh tra Huyện Điện Biên

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Điện Biên

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Hẹ Muông

     Địa chỉ: Xã Hẹ Muông, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Hua Thanh

     Địa chỉ: Xã Hua Thanh, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Mường Nhà

     Địa chỉ: Xã Mường Nhà, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Mường Lói

     Địa chỉ: Xã Mường Lói, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Na Tông

     Địa chỉ: Xã Na Tông, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Xã Na Ư

     Địa chỉ: Xã Na Ư, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên

– Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Na Tông thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Điện Biên muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Na Tông, Huyện Điện Biên thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Na Tông tại: Xã Na Tông, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên.

– Tôi hiện nay đang ở Xã Mường Lói, Huyện Điện Biên thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Mường Lói, Huyện Điện Biên thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Mường Lói thuộc Huyện Điện Biên tại địa chỉ: Xã Mường Lói, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Điện Biên và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Điện Biên thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Điện Biên tại địa chỉ: Xã Thanh Xương, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Điện Biên để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Điện Biên - Xã Thanh Xương, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên