Liên hệ UBND Huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tân kỳ
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tân Kỳ

Tân Kỳ là một huyện miền núi phía tây của tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 90 km. Huyện có đường Trường Sơn đi ngang qua. Huyện lỵ là thị trấn Tân Kỳ. Đây là huyện được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An. Huyện Tân Kỳ được thành lập ngày 19-4-1963 theo Quyết định 52-CP của Chính phủ trên cơ sở tách 10 xã: Nghĩa Bình, Nghĩa Đồng, Nghĩa Hợp, Nghĩa Dũng, Nghĩa Thái, Nghĩa Hoàn, Giai Xuân, Nghĩa Phúc, Tân Hợp, Tiên Đồng thuộc huyện Nghĩa Đàn và 3 xã: Kỳ Sơn, Phú Sơn, Hương Sơn thuộc huyện Anh Sơn.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ

     Email: tanky@nghean.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ

     Website: http://tanky.nghean.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện tân kỳ

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Tân Kỳ

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tân Kỳ giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Tân Kỳ là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tân Kỳ là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Tân Kỳ.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tân Kỳ là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Tân Kỳ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Tân Kỳ. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Tân Kỳ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ 02383882124 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Tân Kỳ, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ có địa chỉ tại: Khối 5, Thị trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ , Tỉnh Nghệ An. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Công an huyện Tân Kỳ, Thi hành án dân sự huyện Tân Kỳ, Tòa án nhân dân huyện Tân Kỳ, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện tân kỳ

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Tân Kỳ

     + Thanh tra Huyện Tân Kỳ

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tân Kỳ

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Tân Kỳ

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Tân Kỳ

     + Phòng Nội Vụ Huyện Tân Kỳ

     + Phòng tư pháp Huyện Tân Kỳ

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Tân Kỳ

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Tân Kỳ

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Tân Kỳ

     + Phòng Y tế Huyện Tân Kỳ

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Tân Kỳ

– Uỷ ban nhân dân Xã Nghĩa Bình

     Địa chỉ: Xã Nghĩa Bình, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Nghĩa Đồng

     Địa chỉ: Xã Nghĩa Đồng, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Nghĩa Dũng

     Địa chỉ: Xã Nghĩa Dũng, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Nghĩa Hành

     Đại chỉ: Xã Nghĩa Hành, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Nghĩa Hoàn

     Địa chỉ: Xã Nghĩa Hoàn, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An

– Uỷ ban nhân dân Xã Nghĩa Phúc

     Địa chỉ: Xã Nghĩa Phúc, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ

– Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Nghĩa Phúc thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Nghệ An muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Nghĩa Phúc, Huyện Tân Kỳ thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Nghĩa Phúc tại: Xã Nghĩa Phúc, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ Ann.

– Tôi ở Xã Nghĩa Hành, Huyện Tân Kỳ thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Nghĩa Hành, Huyện Tân Kỳ thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Nghĩa Hành thuộc Huyện Tân Kỳ tại địa chỉ: Xã Nghĩa Hành, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Tân Kỳ và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Tân Kỳ thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Tân Kỳ tại địa chỉ: Khối 5, Thị trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Tân Kỳ để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Tân Kỳ - Khối 5, Thị trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An