Tổng đài điện lực Bình Phước

Số điện thoại – Tổng đài điện lực Bình Phước là gì?

Tổng đài điện lực Bình Phước là số điện thoại tổng đài của CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH PHƯỚC triển khai nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của điện lực.

Điện Lực Bình Phước là công ty cung cấp dịch vụ về điện lực trên địa bàn tỉnh Bình Phước đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc Điện lực Bình Phước chăm sóc khách hàng qua số hotline, nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể chat online, xem các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin về các dịch vụ của Điện lực Bình Phước thì có thể tham khảo các thông tin tại website: pcbinhphuoc.evnspc.vn

Số điện thoại – Tổng đài điện lực Bình Phước giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài điện lực Bình Phước được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dich vụ như: Lắp đăt công tơ điện Bình Phước, hồ sơ đăng ký điện lực Bình Phước, thông tin thanh toán tiền điện Bình Phước, tra cứu tiền điện Bình Phước, báo sửa chữa điện lực thành phố Đồng Xoài, địa chỉ điện lực Bình Phước, chi nhánh điện lực Đồng Xoài, số điện thoại điện lực thành phố Đồng Xoài, lịch cúp điện Bình Phước, địa chỉ công ty điện lực Bình Phước, số điện thoại điện lực Đồng Xoài Bình Phước, mã khách hàng điện lực Bình Phước, giá điện Bình Phước, tra cứu hóa đơn tiền điện Bình Phước, thay đồng hồ điện, sửa chữa đường điện, tra cứu hóa đơn tiền điện, báo sự cố điện, thay đổi thông tin thanh toán, thông tin chủ hộ thanh toán,….

Số điện thoại điện lực Bình Phước hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về sử dụng điện cùng với đó số điện thoại điện lực Bình Phước còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp của khách hàng trong quá trình sử dụng điện năng, chất lượng dịch vụ công ty điện lực Bình Phước để điện lực Bình Phước có thể hoàn thiện, cải tiến hơn mỗi ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Khách hàng khi có vấn đề gì có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực Bình Phước 24/7 sẽ luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng điện lực Bình Phước chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống tổng đài điện lực Bình Phước được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về điện lực Bình Phước:

+ Thông tin về điện lực Bình Phước.

– Địa chỉ:  905 – Quốc lộ 14 – Phường Tiến Thành – thành phố Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước.

– Địa bàn quản lý: Các thành phố, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Công Ty Điện Lực Bình Phước tiền thân là Điện Lực Bình Phước là doanh nghiệp Nhà nước hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam – Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam.

– Được thành lập theo quyết định số 256 ĐVN/TCCB-LĐ ngày 14 tháng 3 năm 1997 của Tổng Công ty Điện lực Việt Nam.Công Ty Điện lực Bình Phước chính thức đi vào hoạt động từ ngày hoạt động: ngày 01 tháng 4 năm 1997.

– Công ty Điện lực Bình Phước là đơn vị giữ vai trò chủ chốt trong việc cung cấp điện năng phục vụ phát triển chính trị, kinh tế – văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng cũng như đời sống sinh hoạt của nhân dân Tỉnh Bình Phước.

– Qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Điện lực Bình Phước tổng số CNVC của đơn vị là 921 người (tính đến 30/09/2019), trong đó lao động nữ là 149 người, Thạc sỹ: 16, trình độ đại học 379 người, Cao đẳng 53 người, trung cấp 173 người, sơ cấp 51 người và 245 CNVC là công nhân kỹ thuật điện, nhân viên phục vụ khác là 03 người.

+ Vì sao gọi lên tổng đài điện lực Bình Phước nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài điện lực Bình Phước mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng công ty điện lực Bình Phước nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại đến tổng đài điện lực Bình Phước để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài điện lực Bình Phước?

Tổng đài chăm sóc khách hàng công ty điện lực Bình Phước luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài điện lực Bình Phước, số điện thoại điện lực Bình Phước ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Điện lực Bình Phước.

Địa chỉ: 905 – Quốc lộ 14 – Phường Tiến Thành – thành phố Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước.

Các hình thức thanh toán tiền điện bao gồm: thanh toán trực tiếp tại trụ sở, nhà văn hóa trên địa bàn và thanh toán trực tuyến qua ngân hàng theo hình thức banking hoặc ví điện tử.

Để được kết nối tới tổng đài điện lực Bình Phước hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài Điện lực Bình Phước.

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ thông tin về Điện lực Bình Phước. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Điện lực Bình Phước - 905 - Quốc lộ 14 - Phường Tiến Thành – thành phố Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước.

Bài viết tham khảo:

Tổng đài điện lực Vũng Tàu

Tổng đài điện lực An Giang

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ thông tin tổng hợp trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng ngành nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. Cược 5 O O O nghìn cho mỗi một cuộc gọi.
Xin cảm ơn.

1900299200