Số điện thoại – Tổng đài điện lực Bình Thuận là gì?

Tổng đài điện lực Bình Thuận là số điện thoại tổng đài của CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN triển khai nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của điện lực.

Điện Lực Bình Thuận là công ty cung cấp dịch vụ về điện lực trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc Điện lực Bình Thuận chăm sóc khách hàng qua số hotline, nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể chat online, xem các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin về các dịch vụ của Điện lực Bình Thuận thì có thể tham khảo các thông tin tại website: pcbinhthuan.evnspc.vn

Số điện thoại – Tổng đài điện lực Bình Thuận giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài điện lực Bình Thuận được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dich vụ như: Lắp đăt công tơ điện Bình Thuận, hồ sơ đăng ký điện lực Bình Thuận, thông tin thanh toán tiền điện Bình Thuận, tra cứu tiền điện Bình Thuận, địa chỉ công ty điện lực Bình Thuận, giờ làm việc công ty điện lực Bình Thuận, báo hỏng điện Bình Thuận, báo sửa chữa điện Bình Thuận, mã khách hàng điện lực Bình Thuận, địa chỉ điện lực Phan Thiết, số điện thoại điện lực Phan Thiết, số điện thoại điện lực Mũi Né Bình Thuận, lịch cúp điện Bình Thuận, điện lực Tuy Phong Bình Thuận, thay đồng hồ điện, sửa chữa đường điện, tra cứu hóa đơn tiền điện, báo sự cố điện, thay đổi thông tin thanh toán, thông tin chủ hộ thanh toán,….

Số điện thoại điện lực tổng đài Bình Thuận hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về sử dụng điện cùng với đó số điện thoại điện lực Bình Thuận còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp của khách hàng trong quá trình sử dụng điện năng, chất lượng dịch vụ công ty điện lực Bình Thuận để điện lực Bình Thuận có thể hoàn thiện, cải tiến hơn mỗi ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Khách hàng khi có vấn đề gì có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực Bình Thuận 24/7 sẽ luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng điện lực Bình Thuận chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống tổng đài điện lực Bình Thuận được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về điện lực Bình Thuận:

+ Thông tin về điện lực Bình Thuận.

– Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– Địa bàn quản lý: Các thành phố, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Công ty Điện lực Bình Thuận là doanh nghiệp Nhà nước hạng I trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam. Chức năng nhiệm vụ chính là sản xuất, cung ứng điện năng cho tất cả các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Trong suốt quá trình 45 năm hình thành và phát triển đến nay Công ty Điện lực Bình Thuận luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kế hoạch do cấp trên giao cũng như các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Công ty đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Chiến công hạng Ba cùng nhiều Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ, Ngành và UBND tỉnh. Với bề dày thành tích đạt được, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bình Thuận luôn phấn đấu phát huy để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế, chính trị Đảng, Nhà nước giao.

+ Vì sao gọi lên tổng đài điện lực Bình Thuận nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài điện lực Bình Thuận mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng công ty điện lực Bình Thuận nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại đến số điện thoại điện lực Bình Thuận để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài điện lực Bình Thuận?

Tổng đài chăm sóc khách hàng công ty điện lực Bình Thuận luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài điện lực Bình Thuận, số điện thoại điện lực Bình Thuận ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Điện lực Bình Thuận.

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Các hình thức thanh toán tiền điện bao gồm: thanh toán trực tiếp tại trụ sở, nhà văn hóa trên địa bàn và thanh toán trực tuyến qua ngân hàng theo hình thức banking hoặc ví điện tử.

Để được kết nối tới tổng đài điện lực Bình Thuận hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài Điện lực Bình Thuận.

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ thông tin về Điện lực Bình Thuận. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Điện lực Bình Thuận - Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Bài viết tham khảo:

Tổng đài điện lực Bắc Ninh

Tổng đài điện lực Bắc Giang

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ thông tin tổng hợp trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng ngành nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. Cược 5 O O O nghìn cho mỗi một cuộc gọi.
Xin cảm ơn.

1900299200