Số điện thoại – tổng đài Nước sạch Cẩm Lệ là gì?

Số điện thoại tổng đài nước sạch Cẩm Lệ là số điện thoại tổng đài của Xí nghiệp Cấp Nước Cẩm Lệ thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC ĐÀ NẴNG triển khai nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nước sạch.

Nước sạch Cẩm Lệ là nhà cung cấp dịch vụ về Nước sạch khu vực Quận Cẩm Lệ Thành phố Đà Nẵng đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc nước sạch Cẩm Lệ chăm sóc khách hàng qua số hotline, nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể chat online, xem các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin về các dịch vụ của Nước sạch Cẩm Lệ thì có thể tham khảo các thông tin tại website: dawaco.com.vn

Số điện thoại tổng đài nước sạch Cẩm Lệ giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài nước sạch Cẩm Lệ được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dich vụ như: Lắp đăt công tơ, hồ sơ đăng ký nước sạch, thông tin thanh toán, tra cứu số nước, thay đồng hồ nước, di chuyển đồng hồ nước, sửa chữa đường nước, đề nghị tạm ngưng hoặc mở lại nguồn nước, thay đổi thông tin đăng ký hợp đồng.

Hệ thống chăm sóc khách hàng nước sạch Cẩm Lệ chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống tổng đài nước sạch Cẩm Lệ được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về nước sạch Cẩm Lệ:

+ Thông tin về nước sạch Cẩm Lệ.

Xí nghiệp cấp nước Cẩm Lệ thuộc Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng.

Địa chỉ: 21-23 Đinh Châu – Hòa Thọ Đông – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng

Hiện nay, Đà Nẵng đang tiến hành xây dựng Quy hoạch tổng thể Hệ thống cấp nước từ nay đến năm 2020. Tại thời điểm này, qua nhiều nghiên cứu và tính toán của các cơ quan chức năng, nguồn lấy nước thô để xử lý được xác định từ nguồn các sông Cu Đê và Vu Gia – Cầu Đỏ (lấy nước tại thượng lưu đập An Trạch và tại Nhà máy nước Cầu Đỏ. Nguồn tại Cầu Đỏ được sử dụng khi chất lượng đảm bảo về độ mặn và mức độ ô nhiễm. Nguồn An Trạch sử dụng khi nước tại Cầu Đỏ bị nhiễm mặn hoặc bị tác động của môi trường do một số cụm công nghiệp đi vào khai thác).

+ Vì sao gọi lên tổng đài nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài nước sạch?

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Nước sạch Cẩm Lệ.

Địa chỉ: 21-23 Đinh Châu – Hòa Thọ Đông – Cẩm Lệ

Nước sạch Cẩm Lệ hỗ trợ người dân sử dụng 24/7, hỗ trợ thanh toán tiền nước qua Banking, ví điện tử và có thể thanh toán trực tiếp tại các địa điểm thu mà đã được thông báo.

Để được kết nối tới tổng đài nước sạch Cẩm Lệ hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài nước sạch Cần Thơ.

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ thông tin về nước sạch Cẩm Lệ. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Nước sạch Cẩm Lệ - 21-23 Đinh Châu – Hòa Thọ Đông – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ thông tin tổng hợp trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng ngành nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. Cược 5 O O O nghìn cho mỗi một cuộc gọi.
Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900299200