Số điện thoại – tổng đài Nước sạch Hoàng Mai là gì?

Số điện thoại tổng đài nước sạch Hoàng Mai là số điện thoại tổng đài của Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai thuộc CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NƯỚC SẠCH HÀ NỘI triển khai nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nước sạch.

Nước sạch Hoàng Mai là nhà cung cấp dịch vụ về Nước sạch khu vực Quận Hoàng Mai đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc nước sạch Hoàng Mai chăm sóc khách hàng qua số hotline, nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể chat online, xem các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin về các dịch vụ của Nước sạch Hoàng Mai thì có thể tham khảo các thông tin tại website: hawacom.vn

Số điện thoại tổng đài nước sạch Hoàng Mai giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài nước sạch Hoàng Mai được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dich vụ như: Lắp đăt công tơ nước Hoàng Mai, hồ sơ đăng ký nước sạch Hoàng Mai, địa chỉ xí nghiệp nước sạch Hoàng Mai, thông tin thanh toán tiền nước Hoàng Mai, tra cứu tiền nước Hoàng Mai, thay đồng hồ nước sạch Hoàng Mai, địa chỉ công ty nước sạch Hoàng Mai, giờ làm việc xí nghiệp nước sạch Hoàng Mai, giá nước sạch Hoàng Mai, xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai, di chuyển đồng hồ nước, sửa chữa đường nước, đề nghị tạm ngưng hoặc mở lại nguồn nước, thay đổi thông tin đăng ký hợp đồng.

Số điện thoại nước sạch Hoàng Mai ngoài việc hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về nước thì số điện thoại nước sạch Hoàng Mai còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp của khách hàng về chất lượng nước, chất lượng dịch vụ nước sạch Hoàng Mai để Công ty nước sạch Hà Nội, xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai có thể hoàn thiện, cải tiến hơn mỗi ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Khách hàng khi có vấn đề gì có thể liên hệ đến số điện thoại công ty nước sạch Hoàng Mai 24/7 sẽ luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng nước sạch Hoàng Mai chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống tổng đài nước sạch Hoàng Mai được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về nước sạch Hoàng Mai:

+ Thông tin về Nước sạch Hoàng Mai.

– Địa chỉ: Số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà nội

– Họ và tên Giám đốc: Phạm Việt Phương

– Địa bàn quản lý: 12/14 phường thuộc quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì (7 xã và 1 thị trấn)

– Tổng số khách hàng: 114.228 khách hàng

– Tổng số CBCNV: 248 người

+ Vì sao gọi lên tổng đài nước sạch Hoàng Mai nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài nước sạch Hoàng Mai mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng công ty nước sạch Hoàng Mai nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại số điện thoại nước sạch Hoàng Mai để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài nước sạch Hoàng Mai?

Tổng đài chăm sóc khách hàng xí nghiệp nước sạch Hoàng Mai luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài nước sạch Hoàng Mai, số điện thoại nước sạch Hoàng Mai những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Nước sạch Hoàng Mai.

Địa chỉ: Số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà nội

Hiện nay công ty đẩy mạnh sản xuất nước sạch để đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh, chăn nuôi,…của bà con trên toàn địa bàn Quận.

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài nước sạch Hoàng Mai.

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ thông tin liên hệ nước sạch Hoàng Mai. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, Email, số Fax, website nước sạch theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Nước sạch Hoàng Mai - Số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà nội

Bài viết tham khảo:

Số điện thoại đại học Phenikaa

Số điện thoại học viện hành chính quốc gia

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ thông tin tổng hợp trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng ngành nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. Cược 5 O O O nghìn cho mỗi một cuộc gọi.
Xin cảm ơn.

1900636394