Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Lục Bình.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình.

     Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hà Nam. Tòa án nhân dân huyện Lục Bình tỉnh Hà Nam đã tập trung, triển khai, thực hiện các đạo luật mới về tư pháp, tiếp tục đưa các yêu cầu cải cách tư pháp và Hiến pháp vào thực tiễn, bám sát sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Tòa án nhân dân tối cao, Hội đồng nhân dân tỉnh, tích cực thực hiện nhiều giải pháp đột phá, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Chất lượng giải quyết, xét xử các loại án và chất lượng tranh tụng tại các phiên tòa được nâng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, bảo đảm các loại vụ án được giải quyết kịp thời, đúng pháp luật, không có án quá hạn luật định, không có tình trạng trả hồ sơ điều tra bổ sung không đúng quy định của pháp luật; các vụ án hình sự xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không có trường hợp xét xử oan hoặc bỏ lọt tội phạm, bảo vệ tốt quyền và lợi ích cho Nhà nước, tập thể và công dân.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện lục bình

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình.

     Trụ sở: Thị trấn Bình Mỹ, Huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Lục Bình tại thị trấn Bình Mỹ và 16 xã: An Đổ, An Lão, An Ninh, An Nội, Bình Nghĩa, Bồ Đề, Bối Cầu, Đồn Xá, Đồng Du, Hưng Công, La Sơn, Ngọc Lũ, Tiêu Động, Tràng An, Trung Lương, Vũ Bản……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã An Đổ, Huyện Lục Bình, Tỉnh Hà Nam thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình theo địa chỉ: Thị trấn Bình Mỹ, Huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình.

Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện lục bình

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã An Ninh, Huyện Lục Bình có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã An Ninh thuộc địa bàn Huyện Lục Bình thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình địa chỉ: Thị trấn Bình Mỹ, Huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

– Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Bình Nghĩa, Huyện Lục Bình, Tỉnh Hà Nam có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Bình Nghĩa từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Bình Nghĩa, huyện Lục Bình, tỉnh Hà Nam vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Lục Bình. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Lục Bình.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Lục Bình - Thị trấn Bình Mỹ, Huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.