Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Tiên Yên.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên.

     Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Quảng Ninh. Tòa án nhân dân huyện Tiên Yên nằm tại: phố Lý Thường Kiệt, thị trấn Tiên Yên, Tiên Yên, Quảng Ninh. Chánh án là đồng chí: Lý Văn Thái và Phó Chánh án là đồng chí Bùi Đức Tuấn, Tòa luôn luôn tăng cường kiểm tra, giám sát, phòng chống tham nhũng; Tuyệt đối không để xảy ra oan sai, phát sinh vụ việc phức tạp gây ảnh hưởng tới uy tín của cơ quan, đơn vị cũng như cấp ủy, chính quyền; Chăm lo thật tốt đời sống cán bộ ngành Tòa án. 

tòa án nhân dân huyện tiên yên

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên.

     Trụ sở: phố Lý Thường Kiệt, thị trấn Tiên Yên, Tiên Yên, Quảng Ninh.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Tiên Yên tại thị trấn Tiên Yên và 10 xã: Đại Dực, Điền Xá, Đông Hải, Đông Ngũ, Đồng Rui, Hà Lâu, Hải Lạng, Phong Dụ, Tiên Lãng, Yên Than…………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Đông Hải, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên ể được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên theo địa chỉ: phố Lý Thường Kiệt, thị trấn Tiên Yên, Tiên Yên, Quảng Ninh.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên.

Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện tiên yên

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại xã Đông Rui, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Đông Rui từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Đông Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên.

– Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại xã Hà Lâu, Huyện Tiên Yên có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Hà Lâu thuộc địa bàn Huyện Tiên Yên thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên địa chỉ: phố Lý Thường Kiệt, thị trấn Tiên Yên, Tiên Yên, Quảng Ninh.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Tiên Yên. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Tiên Yên.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Tiên Yên - phố Lý Thường Kiệt, thị trấn Tiên Yên, Tiên Yên, Quảng Ninh.