Công an Huyện Ninh Sơn tỉnh Ninh Thuận số điện thoại địa chỉ liên hệ

công an huyện ninh sơn
Rate this post

1. Thông tin về Công an Huyện Ninh Sơn

1.1: Giới thiệu chung Công an Huyện Ninh Sơn

     Công an Huyện Ninh Sơn được đặt tại: Thị trấn Tân Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện Ninh Sơn; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Huyện Ninh Sơn

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Ninh Sơn làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an Huyện Ninh Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Huyện Ninh Sơn

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Huyện Ninh Sơn thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: admincat@ninhthuan.gov.vn

1.4:  Website Công an Huyện Ninh Sơn

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Huyện Ninh Sơn tại địa chỉ Website: https://congan.ninhthuan.gov.vn/

công an huyện ninh sơn

2. Địa chỉ Công an Huyện Ninh Sơn

     Trụ sở Công an Huyện Ninh Sơn được đặt tại địa chỉ: Thị trấn Tân Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận.

     Đây là vị trí trung tâm của Huyện, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Huyện. Cùng với đó Trụ sở Công an Huyện Ninh Sơn còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Huyện như: Ủy ban nhân dân huyện Ninh Sơn, Tòa án nhân dân huyện Ninh Sơn, Chi cục thuế huyện Ninh Sơn……Và nằm gần các cơ quan khác như: Điện lực huyện Ninh Sơn, Bưu điện huyện Ninh Sơn, Bảo hiểm xã hội huyện Ninh Sơn, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Huyện Ninh Sơn.

3. Số điện thoại Công an Huyện Ninh Sơn

3.1. Số điện thoại Công an Huyện Ninh Sơn giải quyết những vấn đề gì?

     Huyện Ninh Sơn là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Huyện Ninh Sơn là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận. Số điện thoại Công an Huyện Ninh Sơn là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Huyện Ninh Sơn là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Huyện Ninh Sơn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Ninh Sơn. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Huyện Ninh Sơn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Huyện Ninh Sơn: 02593854223 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Huyện Ninh Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an xã tại Huyện Ninh Sơn

– Công an Xã Quảng Sơn

     Địa chỉ: Xã Quảng Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận

– Công an Xã Nhơn Sơn

     Địa chỉ: Xã Nhơn Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận

– Công an Xã Ma Nới

     Địa chỉ: Xã Ma Nới, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận

– Công an Xã Lương Sơn

     Địa chỉ: Xã Lương Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận

– Công an Xã Lâm Sơn

     Địa chỉ: Xã Lâm Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận

– Công an Xã Hòa Sơn

     Địa chỉ: Xã Hòa Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận

5. Một số câu hỏi về Công an Huyện Ninh Sơn

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Xã Lương Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Xã Lương Sơn thuộc Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận thì bạn có thể đến Công an Xã Lương Sơn tại địa chỉ: Xã Lương Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Xã Lâm Sơn, Huyện Ninh Sơn thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Xã nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Xã Lâm Sơn thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Xã Lâm Sơn, Huyện Ninh Sơn để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Xã Lâm Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Xã Hòa Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Xã Hòa Sơn thuộc Huyện Ninh Sơn thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Huyện Ninh Sơn theo địa chỉ: Thị trấn Tân Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Huyện Ninh Sơn có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Ninh Sơn làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Huyện Ninh Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Huyện Ninh Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Huyện Ninh Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Công an huyện Ninh Sơn - Thị trấn Tân Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận