Công an Huyện Tiên Yên tỉnh Quảng Ninh số điện thoại địa chỉ liên hệ

công an huyện tiên yên
Rate this post

1. Thông tin về Công an Huyện Tiên Yên

1.1: Giới thiệu chung Công an Huyện Tiên Yên

     Công an Huyện Tiên Yên được đặt tại: Phố Thống Nhất, Thị trấn Tiên Yên, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện Tiên Yên; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Huyện Tiên Yên

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Tiên Yên làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an Huyện Tiên Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Huyện Tiên Yên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Huyện Tiên Yên thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: cat@conganquangninh.vn hoặc togiactoipham@quangninh.gov.vn

1.4:  Website Công an Huyện Tiên Yên

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Huyện Tiên Yên tại địa chỉ Website: https://conganquangninh.gov.vn/

công an huyện tiên yên

2. Địa chỉ Công an Huyện Tiên Yên

     Trụ sở Công an Huyện Tiên Yên được đặt tại địa chỉ: Phố Thống Nhất, Thị trấn Tiên Yên, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

     Đây là vị trí trung tâm của Huyện, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Huyện. Cùng với đó Trụ sở Công an Huyện Tiên Yên còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Huyện như: Tòa án nhân dân huyện Tiên Yên, Ủy ban nhân dân huyện Tiên Yên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên, Huyện ủy Tiên Yên, Bảo hiểm xã hội huyện Tiên Yên………Và nằm gần các cơ quan khác như: Trung tâm y tế huyện Tiên Yên, Kho bạc nhà nước huyện Tiên Yên, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Huyện Tiên Yên.

3. Số điện thoại Công an Huyện Tiên Yên

3.1. Số điện thoại Công an Huyện Tiên Yên giải quyết những vấn đề gì?

    Huyện Tiên Yên là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Huyện Tiên Yên là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh. Số điện thoại Công an Huyện Tiên Yên là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Huyện Tiên Yên là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Huyện Tiên Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Tiên Yên. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Huyện Tiên Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Huyện Tiên Yên: 02033876222 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Huyện Tiên Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an xã tại Huyện Tiên Yên

– Công an Xã Đông Ngũ

     Địa chỉ: Xã Đông Ngũ, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Xã Yên Than

     Địa chỉ: Xã Yên Than, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Xã Hải Lạng

     Địa chỉ: Xã Hải Lạng, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Xã Đồng Rui

     Địa chỉ: Xã Đồng Rui, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Xã Đông Hải

     Địa chỉ: Xã Đông Hải, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Xã Đại Dực

     Địa chỉ: Xã Đại Dực, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh

5. Một số câu hỏi về Công an Huyện Tiên Yên

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Xã Đông Hải, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Xã Đông Hải thuộc Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh thì bạn có thể đến Công an Xã Đông Hải tại địa chỉ: Xã Đông Hải, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Xã Đồng Rui, Huyện Tiên Yên thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Xã nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Xã Đồng Rui thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Xã Đồng Rui, Huyện Tiên Yên để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Xã Đồng Rui, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Xã Đại Dực, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Xã Đại Dực thuộc Huyện Tiên Yên thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Huyện Tiên Yên theo địa chỉ: Phố Thống Nhất, Thị trấn Tiên Yên, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Huyện Tiên Yên có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Tiên Yên làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Huyện Tiên Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Huyện Tiên Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Huyện Tiên Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Công an huyện Tiên Yên - Phố Thống Nhất, Thị trấn Tiên Yên, Huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh.