Công an Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh số điện thoại địa chỉ liên hệ

Rate this post

1. Thông tin về Công an Quận 1

1.1: Giới thiệu chung Công an Quận 1.

     Công an quận 1 được đặt tại: 73 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận 1; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Quận 1

     Bộ phận tiếp công dân của Công an quận 1 làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an quận 1 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Quận 1

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Quận 1 thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: vpubndtp@tphcm.gov.vn

1.4:  Website Công an Quận 1

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an quận 1 tại địa chỉ Website: http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

công an quận 1

2. Địa chỉ Công an Quận 1

     Trụ sở Công an Quận 1 được đặt tại địa chỉ: 73 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Đây là vị trí trung tâm của Quận, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn. Cùng với đó Trụ sở Công an Quận 1 còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Quận như: Tòa án nhân dân Quận 1, Ủy ban nhân dân Quận 1, Chi cục thi hành án dân sự Quận 1, Viện kiểm sát nhân dân Quận 1, Bảo hiểm xã hội Quận 1…………Và nằm gần các cơ quan khác như: Điện lực Quận 1, Xí nghiệp cấp nước Quận 1, Bưu điện Quận 1, Trung tâm văn hóa thể thao Quận 1, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Quận 1.

3. Số điện thoại Công an Quận 1

3.1. Số điện thoại Công an Quận 1 giải quyết những vấn đề gì?

    Quận 1 là quận trung tâm thành phố nên dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an quận v là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại Công an Quận 1 là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Quận 1 là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Quận 1 là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Quận 1. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Quận 1 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Quận 1: 0693187907 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an quận 1 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại Quận 1

– Công an phường Bến Thành

     Địa chỉ: 16 Lê Anh Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Cầu Kho

     Địa chỉ: 393 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Đa Kao

     Địa chỉ: 170 Đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Nguyễn Thái Bình

     Địa chỉ: 149 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Tân Định

     Địa chỉ: 62 Bà Lê Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường Bến Nghé

     Địa chỉ: 74 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Một số câu hỏi về Công an Quận 1

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Phường Bến Thành thuộc Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến Công an Phường Bến Thành tại địa chỉ: 16 Lê Anh Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Phường Cầu Kho, Quận 1 thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Phường nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường Cầu Kho thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an phường Cầu Kho, Quận 1 để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: 393 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại phường Nguyễn Cư Trinh thuộc Quận 1 thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Quận 1 theo địa chỉ: 73 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Quận 1 có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an quận 1 làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an quận 1 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Quận 1 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Quận 1 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Công an Quận 1 - 73 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.