Công an Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh số điện thoại địa chỉ liên hệ

công an quận bình thạnh
Rate this post

Mục Lục

1. Thông tin về Công an Quận Bình Thạnh

1.1: Giới thiệu chung Công an Quận Bình Thạnh.

     Công an quận Bình Thạnh được đặt tại: 18 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận Bình Thạnh; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

Thông tin liên hệ Công an Quận Bình Thạnh

Tên Công ty Công an Quận Bình Thạnh
Địa chỉ công an Quận Bình Thạnh 18 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email công an Thành phố Hồ Chí Minh vpubndtp@tphcm.gov.vn
Website công an Quận Bình Thạnh http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

1.2: Thời gian làm việc Công an Quận Bình Thạnh

     Bộ phận tiếp công dân của Công an quận Bình Thạnh làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an quận Bình Thạnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Quận Bình Thạnh

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Quận Bình Thạnh thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: vpubndtp@tphcm.gov.vn

1.4:  Website Công an Quận Bình Thạnh

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an quận Bình Thạnh tại địa chỉ Website: http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

công an quận bình thạnh

2. Địa chỉ Công an Quận Bình Thạnh

     Trụ sở Công an Quận Bình Thạnh được đặt tại địa chỉ: 18 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Đây là vị trí trung tâm của Quận, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn. Cùng với đó Trụ sở Công an Quận Bình Thạnh còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Quận như: Cảnh sát thành phố Cơ quan an ninh điều tra, Ủy ban nhân dân Quận Bình Thạnh, Tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh, Viện kiểm sát nhân dân Quận Bình Thạnh…………Và nằm gần các cơ quan khác như: Bảo hiểm xã hội Quận Bình Thạnh, Nhà văn hóa Quận Bình Thạnh, Chi cục thuế Quận Bình Thạnh, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Quận Bình Thạnh.

3. Số điện thoại Công an Quận Bình Thạnh

3.1. Số điện thoại Công an Quận Bình Thạnh giải quyết những vấn đề gì?

    Quận Bình Thạnh là quận trung tâm thành phố nên dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an quận Bình Thạnh là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại Công an Quận Bình Thạnh là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Quận Bình Thạnh là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Quận Bình Thạnh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Quận Bình Thạnh. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Quận Bình Thạnh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Quận Bình Thạnh: 02838432345 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an quận Bình Thạnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại Quận Bình Thạnh

– Công an phường 15

     Địa chỉ: 22/5 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường 17

     Địa chỉ: 105 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường 21

     Địa chỉ: 288 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường 22

     Địa chỉ: 1 Phú Mỹ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường 19

     Địa chỉ: 1 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an phường 25

     Địa chỉ: 2A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Một số câu hỏi về Công an Quận Bình Thạnh

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Phường 17 thuộc Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến Công an Phường 17 tại địa chỉ: 105 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Phường 21, Quận Bình Thạnh thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Phường nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường 21 thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an phường 21, Quận Bình Thạnh để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: 288 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại phường 15 thuộc Quận Bình Thạnh thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Quận Bình Thạnh theo địa chỉ: 18 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Quận Bình Thạnh có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an quận Bình Thạnh làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an quận Bình Thạnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Quận Bình Thạnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Quận Bình Thạnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Công an Quận Bình Thạnh - 18 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.