Cập nhật số điện thoại Công an xã Cát Chánh mới nhất

số điện thoại công an xã cát chánh
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin địa chỉ số điện thoại Công an xã Cát Chánh Huyện Phù Cát mới nhất

     Cát Chánh là một xã nằm ở trung tâm Huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Với vị trí đắc địa, xã Cát Chánh hiện đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Để đóng góp vào sự phát triển của xã, chắc chắn không thể thiếu được bộ phận công an xã. Công an xã có nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy Đảng và Uỷ ban nhân dân cùng cấp về việc bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn xã hội tại địa phương của mình. Họ cũng thực hiện vai trò quản lý trong lĩnh vực an ninh, trật tự, và an toàn xã hội, thực hiện các biện pháp phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực này, tuân thủ theo quy định của luật pháp.

     Khi cần hỗ trợ từ Công an xã, người dân có thể liên hệ nhằm nhận sự hỗ trợ trong các vấn đề liên quan đến bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Vậy làm cách nào để liên hệ đến Công an xã Cát Chánh? Số điện thoại Công an xã Cát Chánh là gì? Công an xã sẽ giải quyết những vấn đề cụ thể nào?….Tất tần tật những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

công an xã cát chánh

1. Chức năng nhiệm vụ Công an xã Cát Chánh huyện Phù Cát tỉnh Bình Định.

     Hiện nay Công an xã được bổ sung các điều tra viên nhằm đảm bảo căn cứ pháp lý vững chắc củng cố chức năng điều tra của lực lượng công an xã chính quy đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn xã. Chức năng nhiệm vụ Công an xã Cát Chánh huyện Phú Cát Bình Định:

     – Tham mưu cho cấp chính quyền địa phương cấp xã (cấp ủy Đảng, Ủy ban nhân dân cùng cấp) về công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn toàn xã, nhằm mục đích đề ra được những chủ trương, chính sách, biện pháp phù hợp với nội dung bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn;

     – Quản lý về công tác an ninh – trật tự, phổ biến, nắm bắt và thực hiện các biện pháp phòng chống tội phạm; xác minh, tiếp cận và hỗ trợ điều tra các vi phạm pháp luật về an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã.

     – Quản lý cư trú, chứng minh nhân dân và các giấy tờ đi lại khác trên địa bàn toàn xã; đồng thời giải quyết các thủ tục hành chính về cư trú như đăng ký tạm trú, đăng ký hộ khẩu, chuyển hộ khẩu…. Công an cấp xã có quyền kiểm tra hành chính và thực hiện việc tuần tra kiểm soát an ninh trong địa bàn xã phường, thị trấn.

     – Huy động người, phương tiện trong trường hợp cấp thiết để cứu hộ, cứu nạn, đuổi bắt người phạm tội bắt quả tang, người bị truy nã.

     – Tham gia công tác tuyển sinh, tuyển dụng vào lực lượng vũ trang nhân dân (ví dụ sơ tuyển nghĩa vụ quân sự, tham gia công an nhân dân); diễn tập thực hiện các nội dung về an ninh quốc phòng, phòng chống thiên tai…

2. Số điện thoại Công an xã Cát Chánh huyện Phù Cát tỉnh Bình Định.

     Để đảm bảo an ninh trật tự và hỗ trợ người dân trên địa bàn xã Cát Chánh, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Công an xã qua số điện thoại: 0986379617 (Đồng chí Viên trưởng Công an xã Cát Chánh)

     Bộ phận công an luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ người dân trong các trường hợp:

     + Báo tin về các hành vi vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội

     + Cần hỗ trợ khi gặp sự cố, nguy hiểm

     + Yêu cầu giải quyết các tranh chấp, mâu thuẫn

     + Xin cấp các loại giấy tờ, thủ tục hành chính liên quan đến công tác an ninh

3. Gọi đến số điện thoại Công an xã Cát Chánh sẽ giải quyết được vấn đề gì?

     Khi bạn liên hệ với Công an xã qua số điện thoại, bạn có thể được hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý cư trú, dữ liệu dân cư và cccd, con dấu, an toàn giao thông, trật tự công cộng, vũ khí, vật liệu nổ, thuốc nổ, các công cụ hỗ trợ, phòng cháy, cứu hộ và cứu nạn theo quy định của pháp luật. Họ cũng cung cấp dịch vụ cấp, quản lý thẻ căn cước công dân và các giấy tờ tùy thân khác, đăng ký, cấp và quản lý biển số phương tiện giao thông đường bộ. Đây là các dịch vụ cơ bản mà Công an xã có thể hỗ trợ bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ cụ thể, việc liên hệ trực tiếp với họ là lựa chọn tốt nhất.

số điện thoại công an xã cát chánh

4. Địa chỉ Công an xã Cát Chánh Phù Cát Bình Định

     Nằm trong khuôn viên rộng rãi của Ủy ban nhân dân xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, Trụ sở Công an xã hiện lên với vẻ khang trang.

     Đây là nơi tiếp dân, làm việc của các cán bộ, chiến sĩ công an. Các phòng ban được bố trí khoa học, ngăn nắp, mỗi phòng đều có bảng tên ghi rõ chức năng, nhiệm vụ. Trụ sở Công an xã được trang bị đầy đủ các thiết bị, phương tiện cần thiết cho công tác đảm bảo an ninh trật tự. Đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an xã Cát Chánh đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, thường xuyên được tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ.

     Với sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Công an xã, Trụ sở Công an xã Cát Chánh đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân địa phương, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã.

5. Email Công an xã Cát Chánh huyện Phù Cát.

     Hiện tại, Công an xã Cát Chánh chưa có địa chỉ email chính thức để tiếp nhận thông tin từ người dân. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ đến Email Công an tỉnh Bình Định: conganbinhdinh@binhdinh.gov.vn

     Lưu ý khi liên hệ qua email, bạn nên ghi rõ tiêu đề email và nội dung trình bày ngắn gọn, súc tích. Ngoài ra, bạn nên đính kèm các tài liệu liên quan (nếu có) để việc giải quyết được nhanh chóng hơn.

6. Thời gian làm việc của công an xã Cát Chánh huyện Phù Cát Bình Định.

     Các đồng chí công an xã làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu:

  • Buổi sáng: Từ 08:00 đến 12:00 
  • Buổi chiều: Từ 13:30 đến 17:30

     Ngoài ra nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã, tại trụ sở công an xã luôn có các đồng chí công an trực ban, tiếp nhận những trường hợp đặc biệt và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, tránh gây mất trật tự an ninh công cộng.

địa chỉ công an xã cát chánh

7. Website Công an xã Cát Chánh huyện Phù Mỹ.

     Hiện tại, Công an xã Cát Chánh chưa có website riêng. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập thông tin về công tác an ninh trật tự và các hoạt động của xã thông qua Website Công an tỉnh Bình Định với địa chỉ: https://congan.binhdinh.gov.vn/

     Tại đây, bạn có thể:

     + Xem tin tức về công tác an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bình Định.

     + Tìm hiểu về các văn bản pháp luật liên quan đến an ninh trật tự.

     + Tra cứu thông tin về các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

     + Gửi phản ánh, kiến nghị về các vấn đề an ninh trật tự.

   Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc vì vậy nếu cần hỏi về bài viết bạn có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Google maps Công an xã Cát Chánh - xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định