Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh giá rẻ uy tín thợ sửa chuyên nghiệp

dịch vụ sửa chữa máy giặt tại đông anh
Rate this post

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh giá rẻ uy tín thợ sửa chuyên nghiệp

    Máy giặt đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp người dùng tiết kiệm sức lao động nên khi máy giặt xảy ra lỗi thường được người dùng ưu tiên tìm kiếm thợ sửa máy giặt tay nghề tốt, có bảo hành. Bạn đang sử dụng máy giặt của các hãng: LG, Toshiba, Samsung, Panasonic, Sanyo,…tại huyện Đông Anh nhưng máy giặt của gia đình bạn bị hỏng và cần tìm trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh? Ngay lập tức bạn vào mạng tìm kiếm một trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa máy giặt tại nhà tại Đông Anh để gọi thợ sửa chữa máy giặt hoặc hỏi người nhà, bạn bè có biết nơi nào sửa máy giặt tại nhà uy tín ở Đông Anh, chất lượng và nhanh chóng. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ sửa chữa máy giặt tại Huyện Đông Anh một cách nhanh nhất.

số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại đông anh

1. Số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh.

1.1. Số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh giải quyết vấn đề gì?

    Ngày nay, công việc cùng các mối quan hệ hầu như đã lấy đi rất nhiều thời gian của con người. Bạn không có đủ thời gian riêng tư để có thể giải quyết nhu cầu cá nhân chẳng hạn như nghỉ ngơi, hẹn hò,… Chính vì vậy, chiếc máy giặt là vật dụng rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Khi gặp vấn đề về máy giặt như: máy giặt lồng ngang không vào điện, máy giặt không vắt nước, máy giặt không vào nước, máy giặt cửa trên không hoạt động…….Khách hàng tại các xã/thị trấn của Huyện Đông Anh: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn…..có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Đông Anh để nhận hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn, xác định tình trạng và cử thợ sửa chữa tivi đến tận nhà để xử lý cho bạn.

1.2. Số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh là bao nhiêu?

     Hiện có rất nhiều hãng máy giặt khác nhau với 2 loại máy là máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trên của các hãng: Samsung, LG, Toshiba, Sanyo, Sharp, Hitachi, Panasonic, Electrolux, Haier,….đang bị hỏng nhưng đã hết thời hạn bảo hành hoặc gọi bảo hành quá lâu. Khi máy giặt bị hỏng ngay lập tức các bạn sẽ tìm kiếm: số điện thoại sửa chữa máy giặt tại Đông Anh là bao nhiêu, Tổng đài dịch vụ sửa chữa máy giặt Đông Anh, gọi thợ sửa máy giặt tại nhà……..Vậy khi muốn gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt Đông Anh: 1900299200 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời, sửa chữa tivi cho bạn một cách nhanh chóng.

2. Sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà Huyện Đông Anh.

      Với mỗi hãng máy giặt khác nhau sẽ có mức giá sửa chữa khác nhau. Khi sửa máy giặt khách hàng luôn luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ sửa máy giặt và giá sửa chữa máy giặt tại nhà. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh mà chúng tôi đưa đến cho khách hàng luôn đảm bảo về cả chất lượng và giá cả. giá dịch vụ sửa chữa máy giặt được niêm yết công khai hợ sửa chữa khi được điều đến đảm bảo thu đúng giá đã báo mà không phát sinh chi phí ngoài. Đội ngũ nhân viên sửa máy giặt tại huyện Đông Anh giàu kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề cao được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tác phong cũng như hiệu quả làm việc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Đồng thời các linh kiện đảm bảo chất lượng cao, nhập khẩu nước ngoài.

dịch vụ sửa chữa máy giặt tại đông anh

3. Quy trình sửa chữa máy giặt Huyện Đông Anh.

     Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách khắc phục lỗi cơ bản mà máy giặt đang gặp phải

     Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin về lỗi máy giặt, sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà để sửa máy giặt

     Bước 3: Kiểm tra sơ bộ và tìm ra nguyên nhân gây hỏng máy giặt, đưa ra phương án xử lý và chi phí sửa máy giặt cho khách hàng

     Bước 4: Hai bên thỏa thuận và tiến hành sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng

     Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại máy giặt sau sửa chữa và viết phiếu thanh toán, bảo hành sửa chữa máy giặt.

4. Bảng giá sửa chữa máy giặt tại Đông Anh.

Nội dung công việc Giá sửa chữa máy giặt tại nhà Phí dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà
Thay động cơ xả máy giặt cửa trên 650.000đ – 1.050.000đ 50.000
Thay dây curoa máy giặt cửa trên 450.000đ – 850.000đ 50.000
Thay hộp số máy giặt cửa trên 650.000đ – 1.050.000đ 50.000
Thay động cơ xả máy giặt cửa trước 850.000đ – 950.000đ 50.000
Thay Motor inverter máy giặt cửa trước 1,600.000đ – 2.250.000đ 50.000
Thay chảng ba máy giặt cửa trước 1.600.000đ – 2.200.000đ 50.000

     Đây mức giá tham khảo với một số lỗi của máy giặt cần sửa, để nhận được báo giá cụ thể, chính xác nhất đối với dịch vụ sửa máy giặt của mình thì khách hàng nên gọi điện tới số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh 1900299200 tại đây nhân viên xác nhận tình trạng máy giặt, báo giá sửa máy giặt tại nhà và thời gian đến sửa cụ thể cho khách hàng.

giá sửa chữa máy giặt tại đông anh

5. Một số câu hỏi về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Huyện Đông Anh.

5.1. Tôi ở Xã Bắc Hồng, Huyện Đông Anh máy giặt Aqua bị hỏng thì làm sao?

     Máy giặt AQua của gia đình bạn bị hỏng thì trước tiên bạn cần gọi đến số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh để được bộ phận tiếp nhận vấn đề của bạn, sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên sẽ lấy thông tin và cử thợ sửa chữa máy giặt đến nhà và sửa chữa cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

5.2. Máy giặt Samsung cửa trước không vào điện có sửa được không tôi ở xã Xuân Canh?

     Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Ba Vì hỗ trợ khách hàng sửa tất cả máy giặt từ các hãng như: Samsung, Toshiba, Sanyo….Vì vậy, nếu máy giặt Sanyo cửa trước của bạn bị hỏng bạn hãy liên hệ đến số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh để nhận được sự hỗ trợ tư vấn báo giá, sửa chữa một cách nhanh chóng.

5.3. Giá sửa chữa máy giặt tại Huyện Đông Anh là bao nhiêu?

     Mỗi loại tivi, mỗi lỗi của máy giặt thì sẽ có một mức giá khác nhau. Bởi vậy để có thể biết chính xác được giá sửa chữa máy giặt thì bạn có thể gọi trước đến số điện thoại sửa chữa máy giặt tại Đông Anh, trình bày lỗi và nhận báo giá chính xác nhất từ nhân viên trước khi thợ sửa chữa đến nhà, tránh trường hợp giá sửa chữa không phù hợp với bạn.

6. Cam kết của chúng tôi về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh.

     – Tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu các lỗi máy giặt gặp phải, hướng dẫn cách sử dụng và phòng tránh

     – Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện, lễ phép với khách hàng và luôn đảm bảo gọn gàng sạch sẽ

     – Luôn rành mạch trong công việc, tuyệ đối không khai gian để lừa khách hàng

     – Thời gian bảo hành lâu dài, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

     – Thợ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố thiết bị khi khách hàng có yêu cầu

     – Linh kiên dùng thay thế, sửa chữa đều có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài

     – Thợ sửa máy giặt được tuyển chọn kĩ càng chuyên môn cao

     – Kiểm tra và sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, xác định chính xác nguyên nhân và khắc phục lỗi triệt để

     – Trường hợp khách hàng không hài lòng về thợ, trung tâm sẽ tiến hành điều thợ mới đến

     – Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Huyện Đông Anh.

     Nếu bạn ở Huyện Đông Anh và Máy giặt của bạn đang bị hỏng bạn hãy yên tâm nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết dich vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ sửa chữa máy giặt tại nhà đông đảo trên địa bàn Huyện Đông Anh để đáp ứng dịch vụ ngay tức khắc cho khách hàng, vì vậy bạn hãy yên tâm và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Đông Anh - Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội