Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm giá rẻ uy tín thợ sửa chuyên nghiệp

dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nam từ liêm
Rate this post

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm giá rẻ uy tín thợ sửa chuyên nghiệp

    Máy giặt đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp người dùng tiết kiệm sức lao động nên khi máy giặt xảy ra lỗi thường được người dùng ưu tiên tìm kiếm thợ sửa máy giặt tay nghề tốt, có bảo hành. Bạn đang sử dụng máy giặt của các hãng: LG, Toshiba, Samsung, Panasonic, Sanyo,…tại Quận Nam Từ Liêm nhưng máy giặt của gia đình bạn bị hỏng và cần tìm trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm? Ngay lập tức bạn vào mạng tìm kiếm một trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa máy giặt tại nhà tại Nam Từ Liêm để gọi thợ sửa chữa máy giặt hoặc hỏi người nhà, bạn bè có biết nơi nào sửa máy giặt tại nhà uy tín ở Nam Từ Liêm, chất lượng và nhanh chóng. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ sửa chữa máy giặt tại Quận Nam Từ Liêm một cách nhanh nhất.

giá sửa chữa máy giặt tại nam từ liêm

1. Số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm

1.1. Số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm giải quyết vấn đề gì?

    Ngày nay, công việc cùng các mối quan hệ hầu như đã lấy đi rất nhiều thời gian của con người. Bạn không có đủ thời gian riêng tư để có thể giải quyết nhu cầu cá nhân chẳng hạn như nghỉ ngơi, hẹn hò,… Chính vì vậy, chiếc máy giặt là vật dụng rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Khi gặp vấn đề về máy giặt như: máy giặt lồng ngang không vào điện, máy giặt không vắt nước, máy giặt không vào nước, máy giặt cửa trên không hoạt động…….Khách hàng tại các phường của Quận Nam Từ Liêm: Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì, Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương…….có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Nam Từ Liêm để nhận hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn, xác định tình trạng và cử thợ sửa chữa tivi đến tận nhà để xử lý cho bạn.

1.2. Số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm là bao nhiêu?

     Hiện có rất nhiều hãng máy giặt khác nhau với 2 loại máy là máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trên của các hãng: Samsung, LG, Toshiba, Sanyo, Sharp, Hitachi, Panasonic, Electrolux, Haier,….đang bị hỏng nhưng đã hết thời hạn bảo hành hoặc gọi bảo hành quá lâu. Khi máy giặt bị hỏng ngay lập tức các bạn sẽ tìm kiếm: số điện thoại sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm là bao nhiêu, Tổng đài dịch vụ sửa chữa máy giặt Nam Từ Liêm, gọi thợ sửa máy giặt tại nhà……..Vậy khi muốn gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt Nam Từ Liêm: 1900299200 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời, sửa chữa tivi cho bạn một cách nhanh chóng.

2. Sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà Quận Nam Từ Liêm

      Với mỗi hãng máy giặt khác nhau sẽ có mức giá sửa chữa khác nhau. Khi sửa máy giặt khách hàng luôn luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ sửa máy giặt và giá sửa chữa máy giặt tại nhà. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm mà chúng tôi đưa đến cho khách hàng luôn đảm bảo về cả chất lượng và giá cả. giá dịch vụ sửa chữa máy giặt được niêm yết công khai hợ sửa chữa khi được điều đến đảm bảo thu đúng giá đã báo mà không phát sinh chi phí ngoài. Đội ngũ nhân viên sửa máy giặt tại Nam Từ Liêm giàu kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề cao được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tác phong cũng như hiệu quả làm việc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Đồng thời các linh kiện đảm bảo chất lượng cao, nhập khẩu nước ngoài.

số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nam từ liêm

3. Quy trình sửa chữa máy giặt Quận Nam Từ Liêm

     Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách khắc phục lỗi cơ bản mà máy giặt đang gặp phải

     Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin về lỗi máy giặt, sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà để sửa máy giặt

     Bước 3: Kiểm tra sơ bộ và tìm ra nguyên nhân gây hỏng máy giặt, đưa ra phương án xử lý và chi phí sửa máy giặt cho khách hàng

     Bước 4: Hai bên thỏa thuận và tiến hành sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng

     Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại máy giặt sau sửa chữa và viết phiếu thanh toán, bảo hành sửa chữa máy giặt.

4. Bảng giá sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm

Nội dung công việc Giá sửa chữa máy giặt tại nhà Phí dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà
Thay dây Curoa máy giặt cửa trên 750.000đ – 950.000đ 50.000
Dây nguồn máy giặt máy giặt cửa trên 350.000đ – 450.000đ 50.000
Ống nước xả máy giặt cửa trên 250.000đ – 350.000đ 50.000
Sửa board mạch (dòng thường) máy giặt cửa trước 950.000đ – 1.100.000đ 50.000
Sửa board mạch (dòng inverter) máy giặt cửa trước 1.150.000đ – 1.450.000đ 50.000
Thi công đường ống cấp nước máy giặt cửa trước 250.000đ – 400.000đ 50.000

     Đây mức giá tham khảo với một số lỗi của máy giặt cần sửa, để nhận được báo giá cụ thể, chính xác nhất đối với dịch vụ sửa máy giặt của mình thì khách hàng nên gọi điện tới số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm 1900299200 tại đây nhân viên xác nhận tình trạng máy giặt, báo giá sửa máy giặt tại nhà và thời gian đến sửa cụ thể cho khách hàng.

dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nam từ liêm

5. Một số câu hỏi về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Quận Nam Từ Liêm

5.1. Tôi ở Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm máy giặt LG bị hỏng thì làm sao?

     Máy giặt LG của gia đình bạn bị hỏng thì trước tiên bạn cần gọi đến số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm để được bộ phận tiếp nhận vấn đề của bạn, sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên sẽ lấy thông tin và cử thợ sửa chữa máy giặt đến nhà và sửa chữa cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

5.2. Máy giặt Sony cửa trước không vào điện có sửa được không?

     Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm hỗ trợ khách hàng sửa tất cả máy giặt từ các hãng như: Samsung, Toshiba, Sanyo….Vì vậy, nếu máy giặt Sony cửa trước của bạn bị hỏng bạn hãy liên hệ đến số điện thoại dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm để nhận được sự hỗ trợ tư vấn báo giá, sửa chữa một cách nhanh chóng.

5.3. Giá sửa chữa máy giặt tại Quận Nam Từ Liêm là bao nhiêu?

     Mỗi loại tivi, mỗi lỗi của máy giặt thì sẽ có một mức giá khác nhau. Bởi vậy để có thể biết chính xác được giá sửa chữa máy giặt thì bạn có thể gọi trước đến số điện thoại sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm, trình bày lỗi và nhận báo giá chính xác nhất từ nhân viên trước khi thợ sửa chữa đến nhà, tránh trường hợp giá sửa chữa không phù hợp với bạn.

6. Cam kết của chúng tôi về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm

     – Thợ sửa máy giặt được tuyển chọn kĩ càng chuyên môn cao

     – Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện, lễ phép với khách hàng và luôn đảm bảo gọn gàng sạch sẽ

     – Trường hợp khách hàng không hài lòng về thợ, trung tâm sẽ tiến hành điều thợ mới đến

     – Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín

     – Luôn rành mạch trong công việc, tuyệ đối không khai gian để lừa khách hàng

     – Kiểm tra và sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, xác định chính xác nguyên nhân và khắc phục lỗi triệt để

     – Tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu các lỗi máy giặt gặp phải, hướng dẫn cách sử dụng và phòng tránh

     – Thợ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố thiết bị khi khách hàng có yêu cầu

     – Linh kiên dùng thay thế, sửa chữa đều có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài

     – Thời gian bảo hành lâu dài, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Quận Nam Từ Liêm

     Nếu bạn ở quận Nam Từ Liêm và Máy giặt của bạn đang bị hỏng bạn hãy yên tâm nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết dich vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ sửa chữa máy giặt tại nhà đông đảo trên địa bàn quận Nam Từ Liêm để đáp ứng dịch vụ ngay tức khắc cho khách hàng, vì vậy bạn hãy yên tâm và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm - Đường Phạm Văn Đồng, Phường Đông Ngạc, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội