Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Đà Nẵng

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992, được sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, tự đảm bảo một phần chi phí thường xuyên, có chức năng giới thiệu việc làm và dạy nghề, tư vấn cho người lao động; tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động. Ngoài ra, còn tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thực hiện nhiều dịch vụ khác theo quy định của pháp luật.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, được biết đến là một thành phố cảng lớn nhất miền Trung Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng là trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao cả nước. Với một nền kinh tế phát triển, thành phố Đà Nẵng là nơi có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn, vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như: Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hải Châu, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm Đà Nẵng đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. VD: Bạn ở Quận Hải Châu thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp quận Hải Châu tại số: Số 21 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng, số điện thoại liên hệ: 0236 3825 606.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp thành phố Đà Nẵng

Hiện tại trên địa bàn thành phố Đà Nẵng các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các quận, huyện và thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Liên Chiểu

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Liên Chiểu: Số 278 Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Hải Châu

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Hải Châu: Số 21 Phan Châu Trinh, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Cẩm Lệ

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Cẩm Lệ: Số 657 Trường Chinh, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

– Đà Nẵng có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang có 03 trung tâm dịch vụ việc làm tại các Quận Liên Chiểu, Hải Châu, Cẩm Lệ. Người lao động có thể đến 01 trong 03 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng để được hỗ trợ.

– Tôi ở Sơn Trà thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn Sơn Trà hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận Liên Chiểu theo địa chỉ: Số 278 Âu Cơ, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây là địa chỉ gần nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng?

Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng, Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng: Số 278 Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Đà Nẵng - Số 278 Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

1900636394