Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội

trung tâm dịch vụ việc làm hà nội
Rate this post

Mục Lục

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội

     Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn có một vài thắc mắc cũng như công việc phải giải quyết tại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội và cần tìm kiếm thông tin để liên hệ đến Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội: Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội là bao nhiêu, Địa chỉ Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội ở đâu, website Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội, Email Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội là gì…. có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều công dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội một cách nhanh nhất.

1. Thông tin Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Hà Nội.

1.1. Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hà Nội.

     Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội là đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần chi thường xuyên, tự chủ tài chính theo Nghị định số 16/2015/NĐ-CP; Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng theo quy định của pháp luật. Tổ chức các hoạt động tư vấn về lao động, việc làm cho người lao động, người sử dụng lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động; thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin về thị trường lao động; tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội.

1.2. Website Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội tại địa chỉ Website: http://www.vieclamhanoi.net/trang-chu

1.3. Email Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: sangdvlhn@vieclamhanoi.net

1.4. Số Fax Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội

     Số Fax Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội

bảo hiểm thất nghiệp hà nội

2. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội là bao nhiêu?

     Hà Nội là thủ đô, là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của nước ta. Thành phố Hà Nội tập trung nhiều trường học, khu công nghiệp, các công ty, văn phòng, có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

     Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Mê Linh, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Vì, Sơn Tây, Long Biên, Gia Lâm, Thanh Trì khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm Hà Nội đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội 02433820450 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội http://www.vieclamhanoi.net/trang-chu để cập nhật lại số mới nhất). Ngoài ra trong trường hợp bạn vẫn không thể liên hệ được đến các số điện thoại Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội bên trên hoặc có các thắc mắc liên quan đến ứng dụng VSSID của bảo hiểm xã hội Việt Nam thì bạn có thể giọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Việt Nam 19009068 để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

3. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội giải quyết vấn đề gì?

     Một trong các cách để giải đáp nhưng vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội.

     Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó VD: Bạn ở Quận Hà Đông thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp quận Hà Đông tại số: Số 144 đường Trần Phú, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

4. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hà Nội.

     Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội các trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các quận, huyện và thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp Yên Hòa Cầu Giấy

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Yên Hòa Cầu Giấy: Số 215 Phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

– Bảo hiểm thất nghiệp Hà Đông

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Hà Đông Số 144 đường Trần Phú, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

– Bảo hiểm thất nghiệp Long Biên

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Long Biên: Ngõ 403, tổ 14 Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

– Bảo hiểm thất nghiệp Sóc Sơn

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Sóc Sơn: Thôn Miếu Thờ, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

– Bảo hiểm thất nghiệp Đông Anh

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Đông Anh: Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

– Bảo hiểm thất nghiệp Sơn Tây

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Sơn Tây: Số 136 Phố Hàng, phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp hà nội

5. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội?

5.1. Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội không có người nhấc máy?

     Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội để được hỗ trợ.

5.2. Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho người dân một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, sẽ luôn có chuyên viên trực và tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ những thắc mắc cho bạn.

5.3. Thời gian làm việc của bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội?

     Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5.4. Hà Nội có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

     Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đang có 6 trung tâm dịch vụ việc làm tại các Quận Cầu Giấy, Hà Đông, Long Biên và các Huyện: Sóc Sơn, Đông Anh, Thị xã Sơn Tây. Người lao động có thể đến 1 trong 6 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5.5. Tôi ở Đống Đa thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

     Trên địa bàn Quận Đống Đa hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận Cầu Giấy theo địa chỉ: Số 215 Phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ gần nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

5.6. Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì?

     + Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31-7-2015.

     + Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc (Quyết định thôi việc, quyết định sa thải, Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động,…)

     + Sổ bảo hiểm xã hội.

6. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội

     Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội: Số 215 Phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

     Bảo hiểm xã hội Hà Nội luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Hà Nội để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

7. Thông tin liên hệ địa chỉ, số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

         Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ google maps Bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội - Số 215 Phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.