Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hải Phòng

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng được thành lập từ năm 1989, là đơn vị  sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng. Trong những năm qua Trung tâm liên tục phát triển và được Chính phủ tặng bằng khen năm 1992. Bộ lao động Thương binh và Xã hội, UBND  thành phố, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng bằng khen, giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trung tâm có các hoạt động chính như: Tư vấn Giới thiệu việc làm; Thông tin thị trường lao động; Đào tạo nghề; Bảo hiểm thất nghiệp.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, mà còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Với một nền kinh tế phát triển, thành phố Hải Phòng là nơi có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn, vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn thành phố Hải Phòng như: Hồng Bàng, Kiến An, Thủy Nguyên, Lê Chân, Cát Hải, Tiên Lãng, An Lão… có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm Hải Phòng đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. VD: Bạn ở Quận Lê Chân thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp quận Ninh Kiều tại số: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hải Phòng

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hải Phòng các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các quận, huyện và thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Lê Chân

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Lê Chân: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Hiện tại ở thành phố Hải Phòng mới có 01 trung tâm dịch vụ việc làm. Để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

– Thời gian làm việc của bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng?

Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng, Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Hải Phòng có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng đang có 01 trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận Lê Chân. Người lao động có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng để được hỗ trợ.

– Tôi ở Quận Hồng Bàng thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn quận Hồng bàng hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận Ninh Kiều theo địa chỉ: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là địa chỉ gần nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hải Phòng - Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

1900636394