Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hồ Chí Minh

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hồ Chí Minh

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số: 5432/QĐ-UBND ngày 04 tháng 11 năm 2014 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức lại Trung tâm Giới thiệu việc làm Thành phố Hồ Chí Minh thành Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành Phố Hồ Chí Minh trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành Phố. Theo đó, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Hồ Chí Minh là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc, Ngân hang Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp luật; được giao tự chủ tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức, bộ máy, biên chế và tài chính theo Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2006.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam cùng với Thủ đô Hà Nội. Đây còn là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Với một nền kinh tế phát triển, thành phố Hồ Chí Minh là nơi có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn, vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như: Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 4, Quận 6, Quận 9, Quận 12, huyện Củ Chi khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm TP. Hồ Chí Minh đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. VD: Bạn ở Quận 4 thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Quận 4 tại: Số 249 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại liên hệ: 028 39415 841.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các quận, huyện và thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Bình Thạnh

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Bình Thạnh: Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận 12

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận 12: Số 802 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận 6

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận 6: Số 743/34 đường Hồ Bàng, Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận 4

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận 4: Số 249 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Tân Bình

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Tân Bình: Số 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận 9

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận 9: Đường 9, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Củ Chi

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Củ Chi: Số 108 Đường 458, Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh

– TP. Hồ Chí Minh có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang có 07 trung tâm dịch vụ việc làm tại các Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 4, Quận 6, Quận 9, Quận 12, huyện Củ Chi. Người lao động có thể đến 01 trong 07 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tôi ở Quận 3 thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn Quận 3 hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận 6 theo địa chỉ: Số 743/34 đường Hồ Bàng, Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ gần nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh?

Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm TP. Hồ Chí Minh, Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh: Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp TP. Hồ Chí Minh theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hồ Chí Minh - Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

1900636394