Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên

trung tâm dịch vụ việc làm hưng yên
Rate this post

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên

     Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên. Bạn có một vài thắc mắc cũng như công việc phải giải quyết tại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên và cần tìm kiếm thông tin để liên hệ đến Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên: Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên là bao nhiêu, Địa chỉ Trung tâm dịch vụ việc làm Hưng Yên ở đâu, website Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên, Email Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên là gì…. có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều công dân đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên, Trung tâm dịch vụ việc làm Hưng Yên một cách nhanh nhất.

1. Thông tin Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Hưng Yên.

1.1. Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp Tỉnh Hưng Yên.

     Trung tâm Dịch vụ việc làm Hưng Yên là một đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tỉnh Hưng Yên; thành lập theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, là đơn vị sự nghiệp có thu thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, một tổ chức có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản tại Kho bạc, Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn, có trụ sở giao dịch. Tổ chức các hoạt động tư vấn về lao động, việc làm cho người lao động, người sử dụng lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động; thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin về thị trường lao động; tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

1.2. Thông tin liên hệ Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên

Tên Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên
Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên Số 303 đường Nguyễn Văn Linh – phường An Tảo – thành phố Hưng Yên – tỉnh Hưng Yên
Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên 02213540768 hoặc 02213862753
Email Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên phongthongtinhy@gmail.com
Website Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên http://vieclamhungyen.gov.vn/

1.3. Website Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên tại địa chỉ Website: http://vieclamhungyen.gov.vn/

1.4. Email Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: phongthongtinhy@gmail.com

1.5. Số Fax Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên

     Số Fax Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên: 

2. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên là bao nhiêu?

     Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên cách thủ đô Hà Nội 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam. Tỉnh Hưng Yên tập trung nhiều trường học, khu công nghiệp, các công ty, văn phòng, có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

     Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên như: Thành phố Hưng Yên; Huyện: Tiên Lữ, Văn Lâm, Văn GIang, Yên Mỹ, Ân Thi, Kim Động, Phù cừ, Mỹ Hào, Khoái Châu khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm Hưng Yên đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên 02213540768 hoặc 02213862753 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên http://vieclamhungyen.gov.vn/ để cập nhật lại số mới nhất). Ngoài ra trong trường hợp bạn vẫn không thể liên hệ được đến các số điện thoại Trung tâm dịch vụ việc làm Hưng Yên bên trên hoặc có các thắc mắc liên quan đến ứng dụng VSSID của bảo hiểm xã hội Việt Nam thì bạn có thể giọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Việt Nam 19009068 để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

3. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên giải quyết vấn đề gì?

     Một trong các cách để giải đáp nhưng vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên

     Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. VD: Bạn ở Thành phố Hưng Yên thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Thành phố Hưng Yên tại số: Số 303 đường Nguyễn Văn Linh – phường An Tảo – thành phố Hưng Yên – tỉnh Hưng Yên.

4. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp Tỉnh Hưng Yên.

     Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hưng Yên các trung tâm dịch vụ việc làm Hưng Yên, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các quận, huyện và thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hưng Yên

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Hưng Yên: Số 303 đường Nguyễn Văn Linh – phường An Tảo – thành phố Hưng Yên – tỉnh Hưng Yên

     Hiện tại tỉnh Hưng Yên mới có 01 trụ sở trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Hưng Yên. Vì vậy, để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp hưng yên

5. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên?

5.1. Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên không có người nhấc máy?

     Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Hưng Yên, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên để được hỗ trợ.

5.2. Hưng Yên có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Hưng Yên. Người lao động có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Hưng Yên để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5.3. Tôi ở Huyện Tiên Lữ thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

     Trên địa bàn huyện Tiên Lữ hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Hưng Yên theo địa chỉ: Số 303 đường Nguyễn Văn Linh – phường An Tảo – thành phố Hưng Yên – tỉnh Hưng Yên. Đây là địa chỉ gần nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

5.4. Nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở đâu?

     Đối với chế độ bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể Các trung tâm dịch vụ việc làm của Nhà Nước tại các tỉnh thành. Bạn có thể lựa chọn trung tâm việc làm nào thuận tiện cho việc đi lại của bạn trong quá trình hưởng bảo hiểm thất nghiệp mà không cần quan tâm đến hộ khẩu thường trú, tạm trú.

6. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên

     Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên: Số 303 đường Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

     Bảo hiểm Thất nghiệp Hưng Yên luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm Thất nghiệp Hưng Yên để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bảo hiểm thất nghiệp Hưng Yên, Trung tâm dịch vụ việc làm Hưng Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

         Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ google maps bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Hưng Yên - Số 303 đường Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên