Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận, địa chỉ trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Thuận, hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, đăng ký hưởng BH thất nghiệp

  • Sửa nội dung
  • Hỗ trợ
  • Đánh giá bài viết

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận

     Bạn đang sinh sống và làm việc tại Ninh Thuận. Bạn có một vài thắc mắc cũng như công việc phải giải quyết tại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận và cần tìm kiếm thông tin để liên hệ đến Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận: Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận là bao nhiêu, Địa chỉ Trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Thuận ở đâu, website Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận, Email Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận là gì…. có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều công dân đang sinh sống và làm việc tại Ninh Thuận. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận, Trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Thuận một cách nhanh nhất.

1. Thông tin Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Thuận.

1.1. Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Thuận

     Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì việc làm, tìm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Tham gia bảo hiểm thất nghiệp là một phần của chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận hiện nay đang thuộc Bảo hiểm xã hội Ninh Thuận.

1.2. Website Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận tại địa chỉ Website: 

1.3. Email Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: [email protected]

1.4. Số Fax Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận

     Số Fax Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận

2. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận là bao nhiêu?

     Ninh Thuận là một tỉnh phát triển về nông nghiệp, nổi tiếng với những sản phẩm như: Nho, táo, hành, tỏi, tôm giống, muối. Là trung tâm tôm giống lớn của cả nước, cùng cụm công nghiệp Thành Hải đang hoạt động. Do đó, Ninh Thuận cũng là nơi có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động nên đã hình thành bảo hiểm thất nghiệp nhằm hỗ trợ cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Thuận được phân bổ trên địa bàn thành phố nhằm hỗ trợ tối đa người dân trên địa bàn: TP. Ninh Thuận, huyện Ninh Phước, huyện Ninh Sơn. Số điện thoại tổng đài bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động nắm bắt được quyền lợi và nghĩa vụ của minh, trao đổi với cơ quan bảo hiểm thất nghiệp về các vấn đề, thắc mắc cần được giải đáp.      Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận như: Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm; Huyện Bác Ái, Huyện Ninh Hải, Huyện Ninh Phước, Huyện Ninh Sơn, Huyện Thuận Bắc, Huyện Thuận Nam khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp thì bảo hiểm Ninh Thuận đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận 02593823190 (Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận để cập nhật lại số mới nhất). Ngoài ra trong trường hợp bạn vẫn không thể liên hệ được đến các số điện thoại Trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Thuận bên trên hoặc có các thắc mắc liên quan đến ứng dụng VSSID của bảo hiểm xã hội Việt Nam thì bạn có thể giọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Việt Nam 19009068 để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

3. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận giải quyết vấn đề gì?

     Một trong các cách để giải đáp nhưng vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận.      Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. VD: Bạn ở Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm tại số: Số 182/1 đường Thống Nhất, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

4. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Thuận

     Hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận các trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Thuận, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các huyện, thị xã và thành phố trực thuộc.

– Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Thuận

     Địa chỉ trụ sở chính bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Ninh Thuận: Số 182/1 đường Thống Nhất, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

– Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Phước

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Ninh Phước: Khu phố 4, thị trấn Phước dân, huyện Ninh phước, tỉnh Ninh Thuận.

– Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Sơn

     Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Ninh Sơn: Khu phố 8, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.      Hiện tại tỉnh Ninh Thuận chỉ có 01 trung tâm dịch vụ việc làm có trụ sở chính tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm và có văn phòng đặt tại huyện Ninh Sơn, Ninh Phước. Vì vậy, để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận

5.1. Bảo hiểm thất nghiệp được tính như thế nào?

     Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 5 lần mức lương tối thiểu vùng theo quy định.

5.2. Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận không có người nhấc máy?

     Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Thuận, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận để được hỗ trợ.

5.3. Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho người dân một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, sẽ luôn có chuyên viên trực và tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ những thắc mắc cho bạn.

5.4. Thời gian làm việc của bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận?

     Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Thuận, Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5.5. Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì?

     + Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31-7-2015.      + Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc (Quyết định thôi việc, quyết định sa thải, Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động,…)      + Sổ bảo hiểm xã hội.

6. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận

     Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận: Số 182/1 đường Thống Nhất, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.      Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

7. Thông tin liên hệ địa chỉ, số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Thuận, Trung tâm dịch vụ việc làm Ninh Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.      Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.          Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: Tổng đài A Đây Rồi Tổng đài CellphoneS

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178