Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Thọ

Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì việc làm, tìm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Tham gia bảo hiểm thất nghiệp là một phần của chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ hiện nay đang thuộc Bảo hiểm xã hội Phú Thọ.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh có tiềm năng về nguyên liệu giấy, nguyên liệu nông lâm sản và một số loại tài nguyên khoáng sản là lợi thế để phát triển công nghiệp… Phú Thọ còn là tỉnh có tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể đặc sắc, nhiều danh thắng nổi tiếng để phát triển du lịch với nhiều loại hình. Với nguồn nhân lực dồi dào, Phú Thọ là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động nên đã hình thành bảo hiểm thất nghiệp nhằm hỗ trợ cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Thọ được phân bổ trên địa bàn thành phố nhằm hỗ trợ tối đa người dân trên địa bàn TP. Việt Trì. Số điện thoại tổng đài bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động nắm bắt được quyền lợi và nghĩa vụ của minh, trao đổi với cơ quan bảo hiểm thất nghiệp về các vấn đề, thắc mắc cần được giải đáp.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ như: thành phố Việt Trì, Phù Ninh, Đoan Hùng, Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Sơn, Cẩm Khê… khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp nên bảo hiểm Phú Thọ đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số huyện, thị xã, thành phố để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ 0210 3846 476 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thì bạn có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn luật công ty Luật Toàn Quốc 1900299200 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp nhưng vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. VD: Bạn ở Thành phố Việt Trì thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Thành phố Việt Trì tại số: Đường Hùng Vương, Khu 4A, Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Thọ

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Thọ các trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các huyện, thị xã và thành phố trực thuộc.

– Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ trụ sở chính bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Thọ: Đường Hùng Vương – Khu 4A – Phường Vân Phú – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

Hiện tại, tỉnh Phú Thọ chỉ có 01 trung tâm dịch vụ việc làm có trụ sở chính tại TP. Việt Trì. Vì vậy, để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

– Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì?

+ Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31-7-2015.

+ Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc (Quyết định thôi việc, quyết định sa thải, Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động,…)

+ Sổ bảo hiểm xã hội.

– Bảo hiểm thất nghiệp được tính như thế nào?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 5 lần mức lương tối thiểu vùng theo quy định.

– Nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở đâu?

Đối với chế độ bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể Các trung tâm dịch vụ việc làm của Nhà Nước tại các tỉnh thành. Bạn có thể lựa chọn trung tâm việc làm nào thuận tiện cho việc đi lại của bạn trong quá trình hưởng bảo hiểm thất nghiệp mà không cần quan tâm đến hộ khẩu thường trú, tạm trú.

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ để được hỗ trợ.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ?

Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho người dân một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, sẽ luôn có chuyên viên trực và tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ những thắc mắc cho bạn.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ?

Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ, Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ: Đường Hùng Vương, Khu 4A, Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ để được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 19000195 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Phú Thọ - Đường Hùng Vương, Khu 4A, Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.