Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Tuyên Quang

Trung tâm Dịch vụ việc làm Tuyên Quang được thành lập năm 1994 mới đầu có tên là Trung tâm Xúc tiến việc làm Tuyên Quang, tới năm 1997 được thành lập lại và đổi tên thành Trung tâm dịch vụ việc làm Tuyên Quang, Năm 2006 được đổi tên thành Trung tâm Giới thiệu việc làm. Như vậy kể từ khi thành lập năm 1994 đến nay Trung tâm dịch vụ việc làm Tuyên Quang đã 3 lần đổi tên và đến nay là Trung tâm dịch vụ việc làm Tuyên Quang.

Căn cứ Nghị định số 196/2013/NĐ-CP ngày 21/11/2013 của Chính phủ quy định thành lập và hoạt động của Trung tâm Dịch vụ việc làm, Thông tư số 07/2015/TT-BLĐTBXH ngày 25/02/2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 196/2013/NĐ-CP. Quyết định 286/QĐ-UBND ngày 27/6/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc đổi tên Trung tâm Giới thiệu việc làm thành Trung tâm Dịch vụ việc làm và quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động – Thương binh và xã hội.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía Bắc, nằm giữa Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam, có điều kiện thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp, cùng các khu công nghiệp như: KCN Long Bình An, KCN Sơn Nam, KCN An Thịnh… do số lượng người lao động và sử dụng lao động nhiều, vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang như: TP. Tuyên Quang, Hàm Yên, Sơn Dương, Yên Sơn, Lâm Bình, Na Hang, Chiêm Hóa khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp nên bảo hiểm Tuyên Quang đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. Ví dụ: Bạn ở Na Hang thì bạn có thể đến văn phòng ủy thác của Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại: Tổ 3, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, số điện thoại liên hệ: 0207 3864 138.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Tuyên Quang

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các huyện, thị xã, thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Tuyên Quang

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Tuyên Quang: Ngõ 170 đường Phạm Văn Đồng, Tổ 3, Phường Hưng Thành, TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

– Bảo hiểm thất nghiệp Sơn Dương

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Sơn Dương: Quyết Tiến, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

– Bảo hiểm thất nghiệp Chiêm Hóa

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Chiêm Hóa: Tổ Luộc 2, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

– Bảo hiểm thất nghiệp Lâm Bình

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Lâm Bình: Xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

– Bảo hiểm thất nghiệp Na Hang

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Na Hang: Tổ 3, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang?

– Tôi ở Hàm Yên thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn huyện Hàm Yên hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến văn phòng trung tâm dịch vụ việc làm tại thành Chiêm Hóa theo địa chỉ: Tổ Luộc 2, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Bảo hiểm thất nghiệp được tính như thế nào?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 5 lần mức lương tối thiểu vùng theo quy định.

– Tuyên Quang có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đang có 01 trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Tuyên Quang và 04 văn phòng tại các huyện Sơn Dương, Chiêm Hóa, Lâm Bình, Na Hang. Vì vậy, người lao động có thể đến địa chỉ 01 trong 05 địa chỉ trung tâm này hoặc đến trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì?

+ Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31-7-2015.

+ Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc (Quyết định thôi việc, quyết định sa thải, Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động,…)

+ Sổ bảo hiểm xã hội.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Tuyên Quang: Ngõ 170 đường Phạm Văn Đồng, Tổ 3, Phường Hưng Thành, TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp Tuyên Quang theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Tuyên Quang - Ngõ 170 đường Phạm Văn Đồng, Tổ 3, Phường Hưng Thành, TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

1900636394