Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Long

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long được thành lập từ năm 1989 và chính thức hoạt động từ năm 1991 với các tên gọi khác nhau qua từng thời điểm: Trung tâm dạy nghề, sản xuất kinh doanh và dịch vụ; Trung tâm Xúc tiến việc làm; Trung tâm Dịch vụ việc làm; Trung tâm Giới thiệu việc làm. Đến ngày 04 tháng 9 năm 2015 đổi tên Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Vĩnh Long được đổi tên thành Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long theo Quyết định số: 1615/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Long, thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, là tổ chức thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, do Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long quyết định thành lập và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trực tiếp quản lý. Trung tâm có tư cách pháp nhân đầy đủ, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng thương mại.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực ĐBSCL. Vĩnh Long có nhiều điều kiện thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp, cùng các khu công nghiệp như:  KCN Hoà Phú, KCN Bình Minh… số lượng người lao động và sử dụng lao động nhiều, vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long như: Bình Minh, Vũng Liêm, Trà Ôn, Tam Bình, Mang Thít… khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp nên bảo hiểm Vĩnh Long đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. Ví dụ: Bạn ở thành phố Vĩnh Long thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại: Số 100 Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, số điện thoại liên hệ: 02703 822 785.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Long

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các huyện, thị xã, thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Long

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Long: Số 100 Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Long cơ sở 2

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Long cơ sở 2: Số 55 Mậu Thân, phường 3, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Long cơ sở 3

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Long cơ sở 3: Số 89A Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Bảo hiểm thất nghiệp Long Hồ

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Long Hồ: Ấp Phước Yên A, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

– Tôi ở Trà Ôn thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn huyện Trà Ôn hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đển trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Vĩnh Long theo địa chỉ: Số 55 Mậu Thân, phường 3, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Bảo hiểm thất nghiệp được tính như thế nào?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 5 lần mức lương tối thiểu vùng theo quy định.

– Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì?

+ Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31-7-2015.

+ Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc (Quyết định thôi việc, quyết định sa thải, Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động,…)

+ Sổ bảo hiểm xã hội.

– Vĩnh Long có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đang có 03 cơ sở trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Vĩnh Long và 01 Chi nhánh tại huyện Long Hồ. Vì vậy, người lao động có thể đến địa chỉ 01 trong 04 trung tâm này hoặc đến trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Long: Số 100 Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Long - Số 100 Lê Thái Tổ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

1900636394