Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, trực thuộc Sở Lao động-TB&XH, được thành lập theo Quyết định số 1371/QĐ-UB ngày 27/10/1997 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc; được đổi tên theo Quyết định số 2037/QĐ-CT ngày 30/7/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Trung tâm chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế, cán bộ, công chức, viên chức và công tác của Sở Lao động-TB&XH, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Cục Việc làm, Bộ Lao động-TB&XH.

Trung tâm có chức năng tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động; Thu thập, phân tích và cung cấp thông tin về thị trường lao động; Tiếp nhận đăng ký thất nghiệp và thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, dạy nghề theo quy định của pháp luật.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. Tỉnh có các khu công nghiệp như: KCN Tam Dương, KCN Lập Thạch, KCN Thăng Long… do có số lượng người lao động và sử dụng lao động nhiều, nên việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc như: Tam Dương, Tam Đảo, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô, Bình Xuyên… khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp nên bảo hiểm Vĩnh Phúc đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. Ví dụ: Bạn ở Vĩnh Yên thì bạn có thể đến văn phòng ủy thác của Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại: Đường Đặng Trần Côn, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các huyện, thị xã, thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Yên

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Vĩnh Yên: Đường Đặng Trần Côn, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện tại ở tỉnh Vĩnh Phúc mới có 1 trung tâm dịch vụ việc làm. Để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc

– Tôi ở Vĩnh Tường thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn huyện Vĩnh Tường hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến văn phòng trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Vĩnh Yên theo địa chỉ: Đường Đặng Trần Côn, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Bảo hiểm thất nghiệp được tính như thế nào?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 5 lần mức lương tối thiểu vùng theo quy định.

– Vĩnh Phúc có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang có 01 trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Vĩnh Yên. Vì vậy, người lao động có thể đến trung tâm này hoặc đến trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc để được hỗ trợ.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc: Đường Đặng Trần Côn, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc luôn có đội ngũ chuyên. viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Phúc theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc - Đường Đặng Trần Côn, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

1900636394