Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái

Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái

Giới thiệu về Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Yên Bái

Trung tâm dịch vụ việc làm Yên Bái là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, trực thuộc Sở Lao động-TB&XH, được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Yên Bái vào năm 1991. Trung tâm có chức năng tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động; Thu thập, phân tích và cung cấp thông tin về thị trường lao động; Tiếp nhận đăng ký thất nghiệp và thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, dạy nghề theo quy định của pháp luật.

1. Tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái

Yên Bái là tỉnh miền núi nằm sâu trong nội địa, nằm giữa 2 vùng Đông Bắc và Tây Bắc, nguồn nhân lực lao động của tỉnh dồi dào, chủ yếu là lao động trẻ. Bên cạnh đó, tại địa bàn tỉnh cũng có nhiều công ty, văn phòng nên số lượng người lao động và sử dụng lao động nhiều, vì vậy việc phát sinh các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp là rất lớn.

Để bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh Yên Bái như: Yên Bình, Lục Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Trấn Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải…. khi có những thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp nên bảo hiểm Yên Bái đã thành lập nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại một số quận, huyên để người có thắc mắc có thể đến các trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ, hoặc có thể gửi các câu hỏi qua Email, hoặc có thể gọi điện thoại trực tiếp lên trung tâm bảo hiểm thất nghiệp để hỏi rõ.

2. Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái hỗ trợ vấn đề gì?

Một trong các cách để giải đáp những vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất là gọi điện thoại trực tiếp lên Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái để được giải đáp các vấn đề như: chế độ, chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng, mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp, điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái.

Ngoài việc bạn lựa chọn hỗ trợ qua hình thức gọi điện thoại lên bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái thì bạn có thể gửi Email hoặc gửi Fax, hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hiểm thất nghiệp ngần nhất nơi bạn sinh sống, bạn lưu ý mỗi trung tâm bảo hiểm thất nghiệp lại có số điện thoại và Email, địa chỉ khác nhau vì vậy bạn cần biết trước là bạn sẽ làm thủ tục ở trung tâm nào thì bạn sẽ gọi điện hoặc tới trung tâm đó. Ví dụ: Bạn ở thành phố Yên Bái thì bạn có thể đến Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tại: Số 159 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

3. Danh sách bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Yên Bái

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Yên Bái các trung tâm dịch vụ việc làm, trung tâm hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp phân bổ tại các huyện, thị xã, thành phố.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Yên Bái

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Yên Bái: Số 159 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Hiện tại ở tỉnh Yên Bái mới có 01 trung tâm dịch vụ việc làm. Để được giải quyết bảo hiểm thất nghiệp bạn có thể lựa chọn các điểm điểm gần với mình nhất để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

4. Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái

– Tôi ở Văn Chấn thì nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp ở đâu gần nhất?

Trên địa bàn huyện Văn Chấn hiện nay chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến văn phòng trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Yên Bái theo địa chỉ: Số 159 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Bảo hiểm thất nghiệp được tính như thế nào?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định hoặc không quá 5 lần mức lương tối thiểu vùng theo quy định.

– Yên Bái có bao nhiêu trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp?

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Yên Bái đang có 01 trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Yên Bái. Vì vậy, người lao động có thể đến trung tâm này hoặc đến trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tại sao gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái không có người nhấc máy?

Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái tiếp nhận và giải quyết rất nhiều cuộc gọi từ người dân về: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm Yên Bái, địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái, mức hưởng Bảo hiểm thất nghiệp, điểu kiện hưởng Bảo hiểm thất nghiệp… Bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái không có người nhấc máy, không gặp được chuyên viên tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại đến tổng đài Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái để được hỗ trợ.

5. Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái

Địa chỉ Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Yên Bái: Số 159 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái luôn có đội ngũ chuyên. viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội trên trang website hoặc có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất.

6. Hỗ trợ thông tin về tổng đài số điện thoại Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bảo hiểm thất nghiệp Yên Bái theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Yên Bái - Số 159 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

1900636394