Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh An Giang

sở kế hoạch đầu tư tỉnh an giang
5/5 - (1 bình chọn)

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh An Giang

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh An Giang là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài ở địa phương; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), nguồn vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ, nguồn viện trợ phi Chính phủ nước ngoài; đấu thầu; đăng ký kinh doanh trong phạm vi địa phương; tổng hợp và thống nhất quản lý các vấn đề về doanh nghiệp, kinh tế tập thể, hợp tác xã, kinh tế tư nhân; tổ chức cung ứng các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở theo quy định của pháp luật.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     Website: https://sokhdt.angiang.gov.vn/wps/portal/Home

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     Email: sokhdt@angiang.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh an giang

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang được đặt tại địa chỉ: 03 Lê Triệu Kiết, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Long Xuyên trên đường Lê Triệu Kiết giao với đường Lý Thường Kiệt và đường Lê Qúy Đôn. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội còn gần các cơ quan khác như: Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh An Giang, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp An Giang, Trung tâm thẩm định dự án đầu tư An Giang, Sở văn hóa thể thao và du lịch An Giang,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư An Giang giải quyết vấn đề gì?

    An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh đứng thứ 8 cả nước về dân số. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang có chức năng tham mưu giúp UBND thành phố Hà Nội quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư An Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang 02963852913 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư An Giang, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh an giang

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     – Phòng Doanh nghiệp Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     – Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     – Văn phòng Sở Sở Kế hoạch Đầu tư An Giang

     – Thanh tra Sở Sở Kế hoạch Đầu tư An Giang

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh An Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh An Giang - 03 Lê Triệu Kiết, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.