Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

sở kế hoạch đầu tư tỉnh bà rịa vũng tàu
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa Vũng Tàu là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư phát triển, gồm: quy hoạch; kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; kế hoạch đầu tư công; cơ chế, chính sách trong các lĩnh vực kinh tế, thu hút nguồn lực đầu tư, cơ cấu lại kinh tế, triển khai mô hình kinh tế mới, phương thức kinh doanh mới, thực hiện điều phối phát triển vùng, liên vùng; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài ở địa phương; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), nguồn vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ và các nguồn viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài; đấu thầu; đăng ký kinh doanh trong phạm vi địa phương; tổng hợp và thống nhất quản lý các vấn đề về doanh nghiệp, kinh tế tập thể, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, hộ gia đình và tổ chức kinh tế khác; tổ chức cung ứng các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở theo quy định của pháp luật.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     Website: http://sokhdt.baria-vungtau.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     Email: SOKHDT@BARIA-VUNGTAU.GOV.VN             Fax: 02543859080

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh bà rịa vũng tàu

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được đặt tại địa chỉ: Số 198 Bạch Đằng, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Bà Rịa trên đường Bạch Đằng giao với đường Nguyễn Tất Thành và đường Phạm Văn Đồng. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Thanh Hóa còn gần các cơ quan khác như: Bệnh viện Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Sở giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Cục thống kê tỉnh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Bà Rịa Vũng Tàu giải quyết vấn đề gì?

    Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 02543852401 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Bà Rịa Vũng Tàu, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh bà rịa vũng tàu

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     – Phòng Thẩm định Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     – Phòng Quản lý quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     – Phòng Tổng hợp Sở Kế hoạch Đầu tư Bà Rịa Vũng Tàu

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Bà Rịa Vũng Tàu

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Số 198 Bạch Đằng, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.