Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Kạn

sở kế hoạch đầu tư tỉnh bắc kạn
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Kạn

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     Kể từ khi thành lập cho tới nay, Sở luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ là cơ quan tham mưu tổng hợp của UBND tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng và an ninh, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở không ngừng trưởng thành về mọi mặt, vị trí, vai trò của Sở ngày càng được xác định rõ hơn trong hệ thống cơ quan tham mưu của tỉnh. Trong những năm gần đây, Sở đã tích cực thực hiện chương trình cải cách thủ tục hành chính, đặc biệt trong công tác cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, thẩm định dự án đầu tư trong nước, nước ngoài, chủ động đề ra nhiều biện pháp đồng bộ và triển khai có hiệu quả chương trình cải cách hành chính và nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp trong lĩnh vực Kế hoạch và Đầu tư tại địa phương.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     Website: https://sokhdt.backan.gov.vn/Pages/default.aspx

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     Email: sokhdt@backan.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

sở kế hoạch đầu tư tỉnh bắc kạn

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn được đặt tại địa chỉ: Số 9 Đường Trường Chinh, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

     Với vị trí nằm tại Thành phố Bắc Kạn trên đường Trường Chinh giao với đường Hùng Vương và đường Nguyễn Thị Minh Khai. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Bắc Kạn còn gần các cơ quan khác như: Điện lực tỉnh Bắc Kạn, Sở GTVT Bắc Kạn, Sở tài chính Bắc Kạn, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Bắc Kạn giải quyết vấn đề gì?

    Bắc Kạn là tỉnh giàu tiềm năng du lịch bởi sự phong phú của tài nguyên, khoáng sản và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi Đông Bắc Việt Nam. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Bắc Kạn quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh; tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân,…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Bắc Kạn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn 02093873795 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Bắc Kạn, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh bắc kạn

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     – Văn phòng Sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     – Phòng Kinh tế đối ngoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     – Phòng Kinh tế ngành Sở Kế hoạch Đầu tư Bắc Kạn

     – Phòng Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư Bắc Kạn

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tư Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Kạn - Số 9 Đường Trường Chinh, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn