Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bến Tre

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh bến tre
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bến Tre

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

    Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, gồm: tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài ở địa phương; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), nguồn viện trợ phi Chính phủ; đấu thầu; đăng ký kinh doanh trong phạm vi địa phương; tổng hợp và thống nhất quản lý các vấn đề về doanh nghiệp, kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân; tổ chức cung ứng các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở theo quy định của pháp luật.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     Website: https://skhdt.bentre.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     Email: skhdt@bentre.gov.vn      Fax: 02753825543

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh bến tre

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre được đặt tại địa chỉ: Số 6 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

     Với vị trí nằm tại Thành phố Bến Tre trên đường Cách Mạng Tháng Tám giao với đường Nguyễn Đình Chiểu và Đại lộ Đồng Khởi. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Bến Tre còn gần các cơ quan khác như: Trung tâm xức tiến đầu tư và khởi nghiệp Bến Tre, Công an tỉnh Bến Tre, Bưu điện tihr Bến Tre, Bưu điện huyện Ba Tri,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Bến Tre giải quyết vấn đề gì?

    Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bến Tre là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 28 về dân số, xếp thứ 46 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 56 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 48 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Bến Tre quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Bến Tre là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre 02753822148 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Bến Tre, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh bến tre

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     – Phòng Kinh tế đối ngoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư Bến Tre

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Bến Tre - Số 6 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre