Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Gia Lai

sở kế hoạch đầu tư tỉnh gia lai
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Gia Lai

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     Trải qua 77 năm xây dựng và phát triển, ngành Kế hoạch và Đầu tư cả nước nói chung và Gia Lai nói riêng đã không ngừng trưởng thành và đổi mới, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực. Với vai trò tham mưu tổng hợp về chiến lược, quy hoạch, kế hoạch; cân đối vốn đầu tư phát triển; cơ chế, chính sách phát triển kinh tế – xã hội, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong ngành Kế hoạch và Đầu tư đã phát huy truyền thống đã được hun đúc suốt 77 năm qua bằng lao động sáng tạo, tận tụy, dám nghĩ, dám làm, vượt qua gian nan, thử thách, khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     Website: https://skhdt.gialai.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     Email: skhdt@gialai.gov.vn      Fax: 02693823808

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh gia lai

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai được đặt tại địa chỉ: Số 2 Hoàng Hoa Thám, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

     Với vị trí nằm tại Thành phố Pleiku trên đường Hoàng Hoa Thám giao với đường Hai Bà Trưng và đường Hùng Vương. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Gia Lai còn gần các cơ quan khác như: Bưu điện tỉnh Gia Lai, UBND Thành phố Pleiku, Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai, UBND Tỉnh Gia Lai, Sở y tế tỉnh Gia Lai,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Gia Lai giải quyết vấn đề gì?

    Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc khu vực Tây Nguyên, miền Trung của Việt Nam và là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam. Tỉnh Gia Lai cũng đứng thứ nhất về diện tích và đứng thứ hai về dân số vùng Tây Nguyên. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Gia Lai quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Gia Lai là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai 02693824414 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Gia Lai, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh gia lai

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     – Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát Đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     – Phòng Quản lý ngành Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     – Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     – Phòng Quy hoạch, Tổng hợp – ODA Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư Gia Lai

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Gia Lai

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Gia Lai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Gia Lai - Số 2 Hoàng Hoa Thám, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai