Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hải Dương

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh hải dương
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hải Dương

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

    Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Sở thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư phát triển, gồm: quy hoạch; kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; kế hoạch đầu tư công….

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     Website: http://sokhdt.haiduong.gov.vn/Trang/Default.aspx

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     Email: sokhdt@haiduong.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

sở kế hoạch đầu tư tỉnh hải dương

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương được đặt tại địa chỉ: 58 Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

     Với vị trí nằm tại Thành phố Hải Dương trên đường Quang Trung giao với đường Phạm Hồng Thái và đường Đô Lương. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Hải Dương còn gần các cơ quan khác như: UBND Tỉnh Hải Dương, Sở Y Tế tỉnh Hải Dương, Sở nội vụ tỉnh Hải Dương, Sở công thương tỉnh Hải Dương,…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Dương giải quyết vấn đề gì?

    Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 8 về số dân với 1.936.774 người, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,5%. GRDP đạt 149.700 tỉ đồng (tương ứng với 6,480 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 77 triệu đồng (tương ứng với 3.347 USD). Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Hải Dương quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Dương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương 02203853574 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Hải Dương, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh hải dương

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     – Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     – Phòng Kinh tế ngành Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     – Phòng Kinh tế đối ngoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Dương

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Hải Dương

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hải Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hải Dương - 58 Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương