Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hòa Bình

sở kế hoạch đầu tư tỉnh hòa bình
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hòa Bình

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

    Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, cùng với ngành Kế hoạch và Đầu tư cả nước, ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình đã có những bước tiến quan trọng, luôn chủ động trong công tác chuyên môn, tranh thủ sự chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh, sự quan tâm hướng dẫn về chuyên môn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sự đồng tình ủng hộ của các Sở, Ban, Ngành, huyện, thành phố, tính dân chủ trong lãnh đạo Sở và các phòng nghiệp vụ, tạo ra sức mạnh tổng hợp để xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chung của cơ quan trong công tác tham mưu cho UBND tỉnh về lĩnh vực kế hoạch và đầu tư bao gồm tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội….

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     Website: https://sokehoach.hoabinh.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     Email: sokehoach@hoabinh.gov.vn      Fax: 02183853152

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh hòa bình

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình được đặt tại địa chỉ: Số 672 Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Hòa Bình trên đường Trần Hưng Đạo giao với đường An Dương Vương và đường Cao Bá Quát. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Hòa Bình còn gần các cơ quan khác như: Trung tâm hành chính công tỉnh Hòa Bình, UBND tỉnh Hòa Bình, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hòa Bình, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Hòa Bình, Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình…Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Hòa Bình giải quyết vấn đề gì?

    Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh Hòa Bình có diện tích lớn thứ 29 trong 63 tỉnh thành của Việt Nam và là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 49 về số dân. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Hòa Bình quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Hòa Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình 02183852113 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Hòa Bình, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh hòa bình

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Hòa Bình

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Hòa Bình

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hòa Bình - Số 672 Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.