Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lâm Đồng

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh lâm đồng
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lâm Đồng

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư, gồm: Tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh;….

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     Website: https://skhdt.lamdong.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     Email: skhdt@lamdong.gov.vn; tbtskhdt@lamdong.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

sở kế hoạch đầu tư tỉnh lâm đồng

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng được đặt tại địa chỉ: Số 36 Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

     Với vị trí nằm tại Thành phố Đà Lạt trên đường Trần Phú giao với đường Chu Văn An và đường Hồ Tùng Mậu. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Lâm Đồng còn gần các cơ quan khác như: Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng, UBND tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Lâm Đồng, Đài phát thanh tỉnh Lâm Đồng,……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Lâm Đồng giải quyết vấn đề gì?

    Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Lâm Đồng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Lâm Đồng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng 02633822311 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Lâm Đồng, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh lâm đồng

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Lâm Đồng

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Lâm Đồng

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lâm Đồng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lâm Đồng - Số 36 Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng