Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai

sở kế hoạch đầu tư tỉnh lào cai
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

    Chức năng, nhiệm vụ: Căn cứ Quyết định số 68/2016/QĐ-UBND ngày 19/8/2016 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Lào Cai về việc ban hành Quy định vị trí, chức năng,nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lào Cai. Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư,gồm: tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh;….

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     Website: https://skhdt.laocai.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     Email: contact-skhdt@laocai.gov.vn      Fax: 02143842411

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh lào cai

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai được đặt tại địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Lào Cai trên đường Đại lộ Trần Hưng Đạo giao với đường 1 Tháng 5 và song song với đường Phùng Chí Kiên. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Lào Cai còn gần các cơ quan khác như: Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai, Sở thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai, Sở Ngoại vụ tỉnh Lào Cai, UBND Tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Lào Cai……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Lào Cai giải quyết vấn đề gì?

    Lào Cai là một thành phố biên giới phía bắc và là tỉnh lỵ của tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Thành phố Lào Cai có cửa khẩu quốc tế Lào Cai là nơi giao thương quan trọng ở phía bắc Việt Nam với phía nam Trung Quốc. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lào Cai có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Lào Cai quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Lào Cai là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai 02143840034 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Lào Cai, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh lào cai

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Lào Cai

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Lào Cai

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai - Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.