Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An

sở kế hoạch đầu tư tỉnh nghệ an
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

    Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm: tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), nguồn viện trợ phi Chính phủ (NGO); đấu thầu; đăng ký kinh doanh; tổng hợp và thống nhất quản lý các vấn đề về doanh nghiệp, kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân, tổ chức cung ứng các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo sự uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân tỉnh và theo quy định của pháp luật.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

     Website: https://khdt.nghean.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

     Email: khdt@nghean.gov.vn      Fax: 02383844974

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh nghệ an

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An được đặt tại địa chỉ: Số 20 Đường Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Vinh trên đường Trường Thi giao với đường Hồ Tùng Mậu và đường Đào Duy Từ. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nghệ An còn gần các cơ quan khác như: Phòng quản lý xuất nhập cảnh Vinh, Sở lao động thương binh và xã hội Tỉnh Nghệ An, Kiểm toán nhà nước Tỉnh Nghệ An, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Nghệ An……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Nghệ An giải quyết vấn đề gì?

    Nghệ An là một tỉnh ven biển nằm ở gần cực bắc khu vực Bắc Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam và là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam. Vị trí này tạo cho Nghệ An có vai trò quan trọng trong mối giao lưu kinh tế – xã hội Bắc – Nam, xây dựng và phát triển kinh tế biển, kinh tế đối ngoại và mở rộng hợp tác quốc tế. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Nghệ An quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An  là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Nghệ An là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An 02383844636 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Nghệ An, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh nghệ an

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Nghệ An

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Nghệ An

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Nghệ An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An - Số 20 Đường Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.