Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Bình

sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng bình
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Bình

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     Chặng đường 60 năm qua, tập thể cán bộ, công nhân viên toàn ngành đã thể hiện được sự trung thành với sự nghiệp cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, vững vàng kiên định trước mọi thử thách khó khăn, nêu cao tình đồng chí, đồng đội đoàn kết nhất trí bổ sung cho nhau những kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, kế hoạch và đề xuất các chính sách, biện pháp, những luận cứ khoa học và thực tiễn, giúp cho lãnh đạo tỉnh có sự chỉ đạo kịp thời sát thực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội. Chính những công lao to lớn của Sở Kế hoạch và Đầu tư đóng góp vào sự phát triển của kinh tế – xã hội của tỉnh mà năm 2000 đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3, năm 2005 đang trình Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 2.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     Website: https://skhdt.quangbinh.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     Email: skhdt@quangbinh.gov.vn      Fax: 02323821520

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng bình

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình được đặt tại địa chỉ: Đường 23/8, Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Đồng Hới trên đường 23/8 giao với đường Nguyễn Hữu Cảnh và đường Phạm Văn Đồng. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Quảng Bình còn gần các cơ quan khác như: Qũy phát triển đất tỉnh Quảng Bình, Sở khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Bình, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình, UBND tỉnh Quảng Bình……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Bình giải quyết vấn đề gì?

    Quảng Bình là một tỉnh ven biển nằm ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ, là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 47 về số dân, xếp thứ 50 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 51 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 55 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Quảng Bình quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình 02323822270 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Quảng Bình, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng bình

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Bình

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Bình

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Bình - Đường 23/8, Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.