Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng ngãi
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư gồm: Tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài ở địa phương; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), nguồn viện trợ phi Chính phủ; đấu thầu; đăng ký kinh doanh trong phạm vi địa phương; Tổng hợp và thống nhất quản lý các vấn đề về doanh nghiệp, kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân; tổ chức cung ứng các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở theo quy định của pháp luật.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     Website: https://skhdt.quangngai.gov.vn/

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     Email: skhdt@quangngai.gov.vn               Fax: 02553825701

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng ngãi

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi được đặt tại địa chỉ: Số 96 Nguyễn Nghiêm, Phường Nghĩa Chánh Bắc, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

     Với vị trí nằm tại Thành phố Quảng Ngãi trên đường Nguyễn Nghiêm giao với đường Phạm Văn Đồng và đường Cách Mạng Tháng Tám. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Quảng Ngãi còn gần các cơ quan khác như: Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình Quảng Ngãi, Chi cục hải quan tỉnh Quảng Ngãi, Bảo hiểm xã hội thành phố Quảng Ngãi……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Ngãigiải quyết vấn đề gì?

    Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở phía bắc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam. Thủ phủ của Quảng Ngãi là Thành phố Quảng Ngãi, cách thành phố Hồ Chí Minh 820 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 146 km về phía Bắc và cách Hà Nội 908 km về phía Bắc tính theo đường Quốc lộ 1. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Quảng Ngãi quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi  là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Ngãi là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi 02553822868 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Quảng Ngãi, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh quảng ngãi

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     – Văn phòng Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     – Thanh tra Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     – Phòng Tổng hợp, Quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Ngãi

     – Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng Ngãi

     – Phòng thẩm định GSĐT Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ngãi - Số 96 Nguyễn Nghiêm, Phường Nghĩa Chánh Bắc, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi