Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thanh Hóa

sở kế hoạch đầu tư tỉnh thanh hóa
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thanh Hóa

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa được thành lập theo Quyết định số 1266/TC-UBTH ngày 20/6/1996 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa trên cơ sở hợp nhất và tổ chức lại Ủy ban kế hoạch tỉnh và Ban Kinh tế đối ngoại tỉnh. Quá trình xây dựng và trưởng thành của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa gắn liền với sự phát triển của Ngành kế hoạch và đầu tư cả nước và sự phát triển toàn diện của tỉnh Thanh Hóa. Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp quan trọng vào những thành tựu trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và đất nước trong những năm qua.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     Website: https://skhdt.thanhhoa.gov.vn/portal/Pages/default.aspx

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     Email: bientapweb.skhdt@thanhhoa.gov.vn             Fax: 02373851451

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh thanh hóa

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa được đặt tại địa chỉ: 45B Đại lộ Lê Lợi, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

     Với vị trí nằm tại Thành phố Thanh Hóa trên đường Trần Phú và đường Lê Hồng Phong. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Thanh Hóa còn gần các cơ quan khác như: Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa, Sở xây dựng tỉnh Thanh Hóa, Sở tư pháp tỉnh Thanh Hóa, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa, Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Thanh Hóa……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thanh Hóa giải quyết vấn đề gì?

    Thanh Hóa là một tỉnh ven biển nằm ở cực bắc của vùng Bắc Trung Bộ, miền Trung Việt Nam, là tỉnh có quy mô kinh tế đứng thứ 8 cả nước, cao nhất các tỉnh thành khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Thanh Hóa quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Thanh Hóa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnhThanh Hóa 02373852366 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Thanh Hóa, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh thanh hóa

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     – Phòng Kinh tế nông nghiệp Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     – Phòng Kinh tế đối ngoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     – Phòng Thẩm định Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     – Phòng Quản lý quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     – Phòng Tổng hợp Sở Kế hoạch Đầu tư Thanh Hóa

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Thanh Hóa

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thanh Hóa - 45B Đại lộ Lê Lợi, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.