Thông tin địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Tuyên Quang

sở kế hoạch đầu tư tỉnh tuyên quang

Địa chỉ số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Tuyên Quang

1. Thông tin Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư, gồm: Tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội; tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài ở địa phương; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), nguồn vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ, nguồn viện trợ phi Chính phủ nước ngoài; đấu thầu; đăng ký doanh nghiệp trong phạm vi địa phương; tổng hợp và thống nhất quản lý các vấn đề về doanh nghiệp, kinh tế tập thể, hợp tác xã, kinh tế tư nhân; tổ chức cung ứng các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở theo quy định của pháp luật.

1.1. Website Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     Website: http://sokehoach.tuyenquang.gov.vn

1.2. Email Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     Email: sokhdt@tuyenquang.gov.vn             Fax: 02073823160

1.3. Thời gian làm việc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

số điện thoại sở kế hoạch đầu tư tỉnh tuyên quang

2. Địa chỉ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

    Trụ sở Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang được đặt tại địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

     Với vị trí nằm tại Thành phố Tuyên Quang trên đường Trần Hưng Đạo giao với đường Hoàng Thế Cao và đường Nguyễn Đình Chiểu. Bên cạnh đó Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Tuyên Quang còn gần các cơ quan khác như: Chi cục kế hoạch hóa gia đình tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Đoàn Tuyên Quang, Đài khí tượng thủy văn tỉnh Tuyên Quang, Sở y tế tỉnh Tuyên Quang……Điều đó giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần tìm kiếm đến địa chỉ trụ sở của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang.

3. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

3.1. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Tuyên Quang giải quyết vấn đề gì?

    Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 53 về số dân, xếp thứ 54 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 55 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 30 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang có chức năng tham mưu giúp UBND tỉnh Tuyên Quang quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư, bao gồm các lĩnh vực: tổng hợp và thống nhất quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, kinh tế tư nhân, tham mưu tổng hợp về quy hoạch, đăng ký kinh doanh;…Số điện thọai Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang.

3.2. Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư Tuyên Quang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang 02073822348 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở kế hoạch đầu tư Tuyên Quang, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

sở kế hoạch đầu tư tỉnh tuyên quang

4. Danh sách các Phòng, Đơn vị thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     – Phòng Quản lý quy hoạch Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     – Phòng Tổng hợp Sở Kế hoạch Đầu tư Tuyên Quang

     – Phòng Kinh tế nông nghiệp Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     – Phòng Kinh tế đối ngoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     – Phòng Thẩm định Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     – Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Tuyên Quang

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề doanh nghiệp: Thành lập công ty, giấy phép đầu tư, hồ sơ pháp lý doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, đăng kí doanh, hộ kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Tuyên Quang - Đường Trần Hưng Đạo, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang